Tặng quà cho 20 giáo viên khó khăn trong ngày khai giảng

05/09/2018 05:23 An Nguyên
(GDVN) - Trong ngày khai giảng, đại diện nhà trường đã trao món quà là 20 suất quà cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ngày 4/9, Trường mầm non ABC (cơ sở đường Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) đã tổ chức khai giảng năm học mới 2018-2019.

Tại buổi lễ, đại diện nhà trường đã trao 20 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho 20 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Sơn Trà.

Tặng quà cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trong ngày khai giảng. Ảnh: AN

Bà Nguyễn Thị Thảo – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Sơn Trà đã tiếp nhận món quà này và thay mặt các giáo viên cảm ơn nhà trường.

Cũng trong đợt khai giảng lần này, Trường mầm non ABC cũng sẽ trao 20 suất quà cho 20 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn khác trên địa bàn quận Hải Châu.

Bà Phan Thị Anh Thư, đại diện lãnh đạo Trường mầm non ABC chia sẻ: “Là một nhà giáo, tôi hiểu rất rõ làm thế nào để con trẻ được nuôi dưỡng và phát triển một cách tốt nhất.

Nhiều thầy cô "cục đất chọi chim" không có, thế mà...

Nhưng để làm được điều đó, chúng tôi rất cần sự đồng hành của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường, sự quan tâm, phối hợp của phụ huynh, cùng sự hỗ trợ từ các Ban ngành, đoàn thể.

Chúng tôi rất mong quý vị sẽ tiếp tục ủng hộ ABC trong suốt chặng đường dài phía trước.

Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để nơi đây mãi là môi trường xứng đáng với tiêu chí “nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”.

Bà Thư nói thêm, hòa cùng niềm vui chung của cả nước đón chào ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, nhà trường không quên những thầy cô đang công tác trong ngành giáo dục có hoàn cảnh khó khăn.

“Thay mặt tập thể nhà trường xin chia sẻ tình yêu thương bằng món quà nhỏ để động viên tinh thần thầy cô giáo trước thềm năm học mới.

Hy vọng rằng, những món quà nhỏ hôm nay sẽ tiếp thêm cho thầy cô sức mạnh để vượt qua những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống”, bà Thư nói.

An Nguyên