Thành phố Hồ Chí Minh chi quà Tết cho giáo viên, nhân viên trường công

20/01/2020 09:34 Phương Linh
(GDVN) - Thành phố Hồ Chí Minh vừa quyết định chi quà tết Canh Tý 2020 cho các giáo viên, nhân viên các trường thuộc hệ thống công lập định mức 1,5 triệu đồng/người.

Ngày 18/1/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh vừa công bố mức chi quà tết Canh Tý 2020 cho các giáo viên, nhân viên thuộc các trường nằm trong hệ thống công lập.

Theo đó, thành phố quyết định chi 1,5 triệu đồng cho mỗi người. Các đơn vị sự nghiệp do ngân sách Nhà nước đảm bảo toàn bộ chi phí hoạt động, ngân sách thành phố sẽ bổ sung dự toán kinh phí để cho các đơn vị chi quà cho người lao động.

Giáo viên công lập ở Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được chi quà tết trị giá 1,5 triệu đồng/người (ảnh minh họa, nguồn: Báo Người Lao động)

Để kịp thời thực hiện, Sở này đề nghị các đơn vị tạm ứng nguồn kinh phí được giao trong dự toán của năm 2020, hoặc từ các nguồn kinh phí khác của đơn vị, và có báo cáo lên Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với các đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo toàn bộ chi phí hoạt động thường xuyên, đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động thường xuyên, đơn vị tự cân đối để chi quà tết cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Phương Linh