Thầy trò Trường Trưng Vương chung tay vì người dân vùng dịch Covid-19

16/08/2020 06:56 Phan Tuyết
GDVN- Sự chung tay của các tổ chức, cá nhân sẽ tạo động lực cho người dân vùng dịch vượt qua những khó khăn về vật chất cũng như tinh thần để vững tâm chống dịch.

Kể từ ngày dịch Covid-19 bùng phát trở lại, trên địa bàn thành phố Đông Hà tỉnh Quảng trị đã có 6 khu vực thuộc diện phong tỏa tạm thời.

Gạo, dầu ăn, thịt heo...được trao cho những người dân vùng bị phong tỏa tạm thời (Ảnh nhà trường)


Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay giúp đỡ người dân vượt qua dịch bệnh, đại diện Trường Trưng Vương, tỉnh Quảng Trị đã hỗ trợ lương thực, thực phẩm, nước sát khuẩn cho nhiều hộ gia đình đang bị cách ly và các chiến sĩ công an, dân phòng, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại tổ 5, khu phố 9, phường Đông Lễ, thành phố Đông Hà.

Nhu yếu phậm được trao tận tay người dân


Ông Nguyễn Mạnh Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Trưng Vương cho biết: “Một tuần nhà trường thường tổ chức vài đợt đi hỗ trợ bà con vùng dịch, mỗi đợt khoảng mười mấy triệu đồng. Từ ngày, xảy ra dịch bệnh đến nay, nhà trường cũng đã đi ủng hộ được nhiều lần”.

Đồ ủng hộ được chuyển đến khu cách ly (Ảnh nhà trường)

Bên cạnh đó, có một phụ huynh của em Nguyễn Thiên Phong lớp 5B của trường đã trao tặng số tiền 100.000.000 đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho thành phố Đông Hà.

Một phụ huynh ở trường ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 (Ảnh nhà trường)

Sự chung tay của các tổ chức, cá nhân sẽ tạo động lực cho người dân vùng dịch vượt qua những khó khăn về vật chất cũng như tinh thần để vững tâm chống dịch.

Phan Tuyết