Thông báo khẩn của Trường Trung học phổ thông Đoàn Thị Điểm, Hà Nội

02/02/2020 16:55 Tùng Dương
(GDVN) - Huỷ toàn bộ các hoạt động ngoại khoá trong tháng. Yêu cầu các đơn vị cung cấp dịch vụ xe bus đưa đón học sinh thường xuyên vệ sinh và sát khuẩn xe hàng ngày.

Trước tình hình dịch bệnh corona diễn biến phức tạp, ngày 31/1/2020, Ban giám hiệu Trường Trung học phổ thông Đoàn Thị Điểm, Hà Nội đã ra thông báo cho phụ huynh cũng như học sinh trước khi đón các con trở lại học vào ngày 3/2/2020 sau dịp nghỉ Tết nguyên đán.

Ban giám hiệu Trường Trung học phổ thông Đoàn Thị Điểm, Hà Nội đã ra thông báo cho phụ huynh cũng như học sinh của trường. Ảnh: ĐTĐ.
Ban giám hiệu Trường Trung học phổ thông Đoàn Thị Điểm, Hà Nội đã ra thông báo cho phụ huynh cũng như học sinh của trường. Ảnh: ĐTĐ.
Học sinh lớp 11 D2 Trường Trung học phổ thông Đoàn Thị Điểm, Hà Nội. Ảnh: Minh Phương.

Ban giám hiệu nhà trường cũng cho biết thêm: 

Nhà trường cũng đã phun thuốc khử khuẩn và tổng vệ sinh toàn trường vào các ngày cuối tuần. Trang bị dung dịch rửa tay sát khuẩn cho từng lớp học, phòng chức năng, phòng làm việc, nhà ăn, nhà vệ sinh.

Toàn bộ giáo viên, cán bộ, nhân viên phải mang khẩu trang trong trường. Hàng ngày cập nhật sĩ số học sinh và lý do học sinh nghỉ học.

Hạn chế việc tập trung học sinh và huỷ toàn bộ các hoạt động ngoại khoá trong tháng. Yêu cầu các đơn vị cung cấp dịch vụ xe bus thường xuyên vệ sinh và sát khuẩn xe.

Hàng ngày đối với học sinh đi học thì nhân viên Y tế của trường sẽ kiểm tra thân nhiệt của học sinh.

Tùng Dương