Ngày 8/9/2018, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 cho hơn 2.500 tân sinh viên của nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo nhà trường, Phó Giáo sư Trần Đan Thư – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen đã chúc mừng các tân sinh viên. Các em đã nỗ lực vượt qua kỳ thi tuyển sinh, trúng tuyển vào trường.

Phó Giáo sư Trần Đan Thư cho rằng, năm học đại học đầu tiên sẽ là nền tảng cho sự thành công trong những năm học tiếp theo, khoảng thời gian quan trọng để trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để bước vào cuộc sống sinh viên tự lập, chủ động nắm bắt tương lai.

Phó Giáo sư Trần Đan Thư - Hiệu trưởng Trường Hoa Sen đánh trống khai giảng năm học (ảnh: HSU)

Năm nay, Trường Đại học Hoa Sen đã bước sang năm thứ 28 của quá trình hình thành, phát triển, trong đó có 11 năm hoạt động như một trường đại học đa ngành.

Nhờ tiên phong áp dụng mô hình đào tạo xen kẽ giữa nhà trường, doanh nghiệp, hơn 10 năm qua, tỷ lệ sinh viên Trường Đại học Hoa Sen có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là trên 80%, thậm chí có khóa đạt trên 93%.

Toàn cảnh lễ khai giảng năm học mới của Trường Đại học Hoa Sen ngày 8/9/2018 (ảnh: HSU)

Hoa Sen cũng là trường đại học đầu tiên của Việt Nam có các chương trình đào tạo về lĩnh vực quản trị, được kiểm định bởi Hội đồng kiểm định các trường, chương trình đào tạo về kinh doanh Hoa Kỳ (viết tắt là ACBSP).

Dịp khai giảng năm học mới, Trường Đại học Hoa Sen cũng trao 96 suất học bổng cho các tân sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua, các sinh viên có thành tích học tập tốt, với tổng giá trị kinh phí học bổng lên đến gần 9,1 tỷ đồng.

Phương Linh