Trò 12 đi thi "Khoảnh khắc tuổi 17"

31/03/2015 07:34 Hồng Nhung
(GDVN) - "Khoảnh khắc tuổi 17" giúp các bạn học sinh lưu lại những hình ảnh đẹp nhất của tuổi học trò vô tư, trong sáng trước khi tạm biệt mái trường phổ thông.

Ngày 30/3/2015, Trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã phát động cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc tuổi 17” nhằm giúp các bạn học sinh lưu lại những hình ảnh đẹp nhất của tuổi học trò vô tư, trong sáng trước khi tạm biệt mái trường phổ thông.

Đây là cuộc thi ảnh dành riêng cho cô cậu học sinh lớp 12 năm học 2014 – 2015 chuẩn bị chia tay mái trường phổ thông. Những bức ảnh do chính các bạn học sinh chụp sẽ ghi lại khoảnh khắc tự nhiên và đẹp nhất của tuổi học trò và sẽ được Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tổng hợp thành một cuốn kỷ yếu online (trực tuyến) của tuổi 17 mộng mơ.

Cuộc thi Khoảnh khắc tuổi 17 do Trường Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức

Bên cạnh đó, khi chia sẻ ảnh với dòng cảm xúc về bức ảnh đó trên website của cuộc thi: www.poly.edu.vn, các em còn có thể nhận nhiều giải thưởng tiền mặt và quà giá trị từ FPT Polytechnic. Ban tổ chức khuyến khích gửi những bức ảnh kỷ yếu tập thể, độc đáo, sáng tạo.

Giải thưởng sẽ được trao cho những bức ảnh sáng tạo và có lời bình ý nghĩa nhất. Ngoài ra, các em có thể vận động bạn bè, người thân bình chọn cho mình bằng cách bấm “Like” (Thích) ảnh trên website thông qua Facebook hoặc Google+. Bức ảnh nhận được nhiều “Like” nhất hàng tuần sẽ nhận giải Bình chọn.

Ban tổ chức cũng có những giải thưởng hấp dẫn dành cho người bạn đồng hành năng nổ của cuộc thi trên Fanpage Poly. Chỉ cần 3 thao tác: Like (Thích) – Share (Chia sẻ) – Comment (Bình luận) con số bất kì dưới Thể lệ cuộc thi, bạn sẽ có cơ hội nhận được Giải may mắn 500.000 đồng mỗi tuần. 

Giải nhất của chương trình lên tới 2 triệu đồng cùng bản in của bức ảnh đoạt giải và bộ quà tặng từ FPT Polytechnic. Ngoài ra còn có các giải Nhì, Ba, giải May mắn, giải Bình chọn.

Thời gian nhận ảnh dự thi bắt đầu từ ngày 10/04 đến 10/05/2015.

Hồng Nhung