Trung tâm ngoại ngữ GLN khai trương chi nhánh 3 tại Keangnam

18/03/2012 15:17 Kim Ngân
(GDVN) - Hơn 700m2, gồm 20 phòng học với trang thiết bị hiện đại nhất, cùng đội ngũ giáo viên thân thiện, có nhiều kinh nghiệm, GLN là nơi đào tạo tiếng Anh lý tưởng.

Sáng nay, ngày 18/3, tại tầng 10 tòa nhà Keangnam, trung tâm Anh ngữ GLN chính thức khai trương chi nhánh thứ 3 tại Hà Nội. GLN – Globle Language Network (Mạng lưới ngôn ngữ toàn cầu) được thành lập từ năm 2008, với mô hình khác biệt: Lớp học 1 thầy 1 trò, 1 thầy 8 trò, 1 thầy 10 trò đã thu hút đông đảo nhiều học viên tham gia và đạt hiệu quả cao.

Phát biểu tại buổi họp báo, bà Bùi Thị Lệ Hằng, Phó Giám đốc GLN cho biết: “Việc thành lập chi nhánh đào tạo tại Keangnam nằm trong kế hoạch phát triển quy mô của trung tâm, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu học tiếng Anh và luyện thi IELTS của học viên. Sự ra đời của GLN Keangnam đã khẳng định được phần nào uy tín và chất lượng của GLN – một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh hàng đầu Hà Nội trong suốt thời gian qua”.

Bà Bùi Thị Lệ Hằng, Phó GD Trung tâm GLN phát biểu tại buổi lễ khai trương cơ sở 3 GLN tại Keangnam.
Tại buổi lễ, đại diện trung tâm GLN trao phần thưởng cho những học viên đạt kết quả thi IELTS cao.

Bà Bùi Thị Lệ Hằng, đại diện GLN trao các phần quà dành cho học viên đạt kết quả thi ILETS cao của trung tâm.

Đánh giá về trung tâm, Nguyễn Bình An (SV ĐH Ngoại thương) một trong những học viên xuất sắc nhất của trung tâm GLN, đạt IELTS 8.0 chia sẻ: “Ban đầu tôi chỉ đặt mục tiêu 6.5 – 7.0 ILETS thôi nhưng sau khi học ở trung tâm GLN, tôi nhận ra khả năng của mình còn hơn thế. Tôi thấy đội ngũ tư vấn cũng như giảng viên ở đây rất gần gũi, thân thiện, nếu học viên có những câu hỏi thắc mắc, họ sẽ giải đáp một cách nhanh chóng nhất. Và đó là điểm khác biệt so với các trung tâm khác”.

Nguyễn Bình An (SV ĐH Ngoại thương) là một trong những học viên xuất sắc, đạt 8.0 ILETS khi học tại GLN.

Cũng tại chương trình, đại diện trung tâm cắt băng khánh thành khai trương chi nhánh 3 của GLN tại tầng 10 tòa nhà Keangnam với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, thư viện sách phục vụ học viên học tiếng Anh.

Kết thúc buổi lễ, đại diện trung tâm GLN cắt băng khánh thành cơ sở đào tạo tiếng Anh thứ 3 tại tầng 10 tòa nhà Keangnam.
Với mô hình đào tạo học ít người trong một lớp, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và khu thư viện với hàng trăm đầu sách, cùng không gian vui chơi...GLN Keangnam là nơi đào tạo tiếng Anh thú vị và hiệu quả.Kim Ngân