Trường Đại học Hoa Sen ra mắt Chương trình đào tạo Hoa Sen plus

20/09/2019 06:59 Việt Dũng
(GDVN) - Trước mắt, chương trình đào tạo Hoa Sen plus được xây dựng trên nền tảng các ngành học là Marketing, Quản trị khách sạn, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Ngày 19/9/2019, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức buổi lễ giới thiệu về Chương trình đào tạo Hoa Sen plus.

Đây là chương trình đào tạo được xây dựng trên nền tảng các ngành học hiện đang rất có sức hút tại nhà trường, như ngành Marketing, Quản trị khách sạn, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Những ngành nghề này có nhu cầu tuyển dụng rất cao trên thị trường lao động nói chung, các doanh nghiệp có vốn đầu tư của nước ngoài nói riêng.

Chương trình đào tạo Hoa Sen plus sẽ chú trọng 3 khía cạnh: Kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, Ngoại ngữ với kỳ vọng đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được mọi yêu cầu của xu hướng quốc tế hóa.

Ra mắt Chương trình đào tạo Hoa Sen plus tại Trường Đại học Hoa Sen ngày 19/9/2019 (ảnh: P.L)

Với ưu thế là gần 90% nội dung đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Anh tại các cơ sở của nhà trường nằm ở các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh (quận 1, quận 3), với một học kỳ hè kéo dài 3 tuần tại các trường đối tác của Trường Đại học Hoa Sen ở nước ngoài, sinh viên theo học chương trình đào tạo này sẽ dễ dàng tích lũy những kiến thức, trải nghiệm thực tế hữu ích, sử dụng thành thạo Anh ngữ trong giao tiếp, học tập và làm việc.

Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình đào tạo này sẽ được cấp bằng cử nhân đại học chính quy, sở hữu trình độ ngoại ngữ tương đương IELTS 6.5.

Trong năm đầu tiên của chương trình đào tạo này, nhà trường sẽ tuyển 75 chỉ tiêu, với điều kiện là các sinh viên vừa trúng tuyển vào nhà trường, có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0, hoặc có điểm kiểm tra tiếng Anh đầu vào EIC 5 trở lên.

Việt Dũng