Trường Đại học Hoa Sen ra mắt Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học

10/09/2017 06:09 Phương Linh
(GDVN) - Bước đầu, Trung tâm Tư vấn du học sẽ tư vấn dịch vụ du học tới các quốc gia Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, còn dạy ngoại ngữ là 100% giáo viên bản ngữ.

Ngày 9/9, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức buổi lễ ra mắt Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học, có trụ sở đặt tại 93 đường Cao Thắng, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bước đầu, trung tâm này sẽ thực hiện việc giảng dạy các khóa học tiếng Anh, thực hiện dịch vụ tư vấn du học tại các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, New Zealand.

Duy trì thương hiệu và chất lượng uy tín của Trường Đại học Hoa Sen, các khóa học của Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học cũng sẽ kế thừa, phát huy thế mạnh về chất lượng đào tạo.

Cụ thể, 100% giáo viên giảng dạy tại Trung tâm Ngoại ngữ đều là người bản ngữ, đến từ Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, sĩ số lớp học tối đa 15 học sinh/lớp (nếu đông hơn sẽ mở lớp khác), để giáo viên có đủ thời gian quan tâm, hỗ trợ học viên một cách chi tiết và tận tình nhất.

Ra mắt Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học của Trường Hoa Sen ngày 9/9 (ảnh: P.L)

Học sinh sẽ có nhiều thời gian tại lớp tương tác với các giáo viên bản ngữ, giúp phát âm chuẩn hơn, quan trọng nhất là nói tiếng Anh không chỉ đúng, mà còn tự tin, lưu loát.

Giáo trình học sẽ sử dụng các ấn phẩm do Cambrigde và Oxford xuất bản. Các bài học không phù hợp, sẽ được thay thế bằng các bài học hay trích từ tài liệu giảng dạy của các nhà xuất bản khác như MacMillan, Pearsons, Cengage.

Từ trình độ trung học cơ sở trở lên, giáo viên có thể dựa vào các bài bình luận trên báo, đài, tạp chí nghiên cứu chuyên ngành để chương trình sống động, sát hơn với thực tế, nhất là đối với các khóa học IELTS, TOEIC, tiếng Anh văn phòng.

Phương Linh