Trường Everest tổ chức cuộc thi nghệ thuật "Sứ giả nhân ái Everest 2019"

25/03/2019 10:17 An Nhiên
(GDVN) - “SỨ GIẢ NHÂN ÁI EVEREST 2019” được tổ chức nhằm phát huy khả năng tự tin, sáng tạo, năng khiếu của trẻ mầm non lứa tuổi tiền tiểu học.

Ngày 23/3/2019, tại sân Trường tiểu học và trung học cơ sở Everest – Khu Đô thị mới Nghĩa Đô, Ngõ 106 + 300m Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra vòng sơ khảo Cuộc thi Nghệ thuật “Sứ giả Nhân ái Everest 2019”.

Đây là cuộc thi dành riêng cho lứa tuối các bé Mầm non đang theo học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trường Everest tổ chức cuộc thi nghệ thuật "Sứ giả nhân ái Everest 2019".

“SỨ GIẢ NHÂN ÁI EVEREST 2019” được tổ chức nhằm phát huy khả năng tự tin, sáng tạo, năng khiếu của trẻ mầm non lứa tuổi tiền tiểu học.

Đặc biệt Cuộc thi nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục âm nhạc trong các nhà trường mầm non; đồng thời khuyến khích trẻ tự tin tiếp nhận và lĩnh hội kỹ năng sống. Là một trong những tiền đề cho trẻ có hành trang vững chắc trước khi vào lớp 1.

Qua đó giúp trẻ củng cố và có kỹ năng nhận biết sâu sắc hơn về các loại hình nghệ thuật sân khấu đa dạng, phong phú, các hoạt động vui chơi tạo cho trẻ mạnh dạn trong giao tiếp, ứng xử đẹp với mọi người xung quanh, phát triển ngôn ngữ đáp ứng yêu cầu của từng độ tuổi.

Các tiết mục tham gia vòng sơ loại rất đa dạng về loại hình và đặc sắc về nội dung. Trường mầm non Mickey mang đến cuộc thi bài múa “Việt Nam ơi!” đầy sôi động thể hiện khát khao cống hiến, lòng tự hào dân tộc.

Tiết mục đầy sôi động thể hiện khát khao cống hiến, lòng tự hào dân tộc.

Trong khi đó với bài nhảy: “Ước mơ tương lại” đến từ các bé trường mầm non New Sun lại thể hiện mong ước về một thế giới ngày càng tốt đẹp hơn cho trẻ thơ.

Các bé Trường mầm non Pascal muốn đề cập tới vấn đề bảo vệ hành tinh xanh với vở kịch: “Lớp học xanh”.

Đặc sắc không kém là tiết mục của các bé mầm non Trường Tsubaki mang đến hội thi vở kịch “Cậu bé chăn cừu” Chuyển thể từ câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng với nội dung nhắc nhở về tác hại của việc nói dối…

Các bé mầm non Trường Tsubaki mang đến hội thi vở kịch “Cậu bé chăn cừu”.

Vòng sơ loại kết thúc với tiết mục thứ 18 của các bé Trường mầm non Bông Mai. 18 tiết mục là 18 dấu ấn nghệ thuật trẻ thơ tới từ khắp nơi tụ hội tại Everest.

Sẽ rất khó khăn trong việc đánh giá và cho điểm các tiết mục bởi sự đồng đều cả về chất lượng nội dung lẫn hình thức biểu diễn của các bé.

Các tiết mục có số điểm cao nhất sẽ được chọn vào vòng chung kết sẽ diễn ra vào thứ bảy tuần sau: 30/3/2019 để lựa chọn ra quán quân Nhân ái của năm 2019.

Everest School rất hân hạnh được đăng cai tổ chức chương trình và chào đón các bé từ khắp mọi nơi cùng về tranh tài và giao lưu nghệ thuật.

Everest School – Cùng nhau chinh phục thử thách!

Thầy và trò trường Everest phấn đấu trở thành ngôi trường tiêu biểu của Thủ đô

Top 10 trường mầm non đã vượt qua vòng thi sơ khảo và bước vào vòng chung khảo:

1. Mầm non Mickey

2. Mầm non Pascal

3. Mầm non Hoa Hồng

4. Mầm non Tuổi Hoa

5. Mầm non Hoa Anh Đào

6. Mầm non Voi Con

7. Mầm non Kitten

8. Mầm non Tsubaki

9. Mầm non VSK Thăng Long

10. Mầm non New Sun

An Nhiên