Trường mầm non Việt Nam đầu tiên đào tạo 7 thói quen "đột phá" cho trẻ em

04/08/2015 11:16 Thương Thương
(GDVN) - Lần đầu tiên tại Việt Nam, một trường mầm non phối hợp với tổ chức giáo dục Quốc tế đào tạo 7 thói quen tạo bước đột phá cho trẻ em...

Ngày 3/8/2015, Trường Mầm non Năng khiếu Louis ký thỏa thuận hợp tác với FCE Việt Nam để triển khai chương trình “Lãnh đạo bản thân” (The Leader in Me).

“Lãnh đạo bản thân” – The Leader in Me là chương trình chuyển đổi tư duy của Tổ chức giáo dục toàn cầu Franklin Covey (Mỹ) được phát triển từ những năm 1999 và đạt được những thành tựu nổi tiếng thế giới về phát triển các khả năng tiềm tàng trong mỗi con người.

Với triết lý “Mọi cá nhân đều có tiềm năng và việc chúng ta cần làm là kích hoạt để phát triển những tiềm năng đó”, chương trình kỳ vọng trang bị cho học sinh các giá trị về nhân cách, phẩm chất và những thói quen tốt, hoàn thiện bản thân và phát triển toàn diện để sống thành công, sống có ích trong cuộc sống tương lai. 

Ông Lê Văn Vân – Phó Chủ tịch HĐQT Trường Mầm non Năng khiếu Louis và bà Ella Bjornsdottir, Giám đốc điều hành Tập đoàn Franklin Covey vùng Trung Đông và Châu Á kí biên bản ghi nhớ hợp tác chương trình The Leader in Me

Chương trình “Lãnh đạo bản thân” (The Leader in Me) đã có mặt tại hơn 2.000 trường học tại 150 quốc gia trên toàn cầu và được đánh giá là “đòn bẩy” tạo nên những thay đổi đột phá trong học sinh.

Đồng thời, chương trình hoạt động như một hệ điều hành làm thay đổi sâu sắc cách Nhà trường quản lý, giáo viên dạy học cũng như việc phụ huynh và Nhà trường kết nối xoay quanh tư tưởng lấy học sinh làm trung tâm. 

Tại Việt Nam, trường Mầm non Năng khiếu Louis tự hào là trường mầm non đầu tiên mang đến cho các bé chương trình giáo dục này. 

Bà Nguyễn Kiều Linh – Tổng Giám đốc FCE Việt Nam trao chứng nhận Trường The Leader in Me cho Ban Giám hiệu trường Mầm non Năng khiếu Louis.

Thông qua các hoạt động tại trường, các bé sẽ được rèn luyện 7 thói quen để trở thành người thành đạt, gồm: Sống chủ động; Bắt đầu với mục tiêu; Ưu tiên việc quan trọng; Tư duy cùng thắng; Hiểu rồi được hiểu; Hợp lực và liên tục Rèn giũa bản thân.

7 thói quen này sẽ khơi dậy tố chất tự nhiên của bé, giúp các bé chủ động, biết đặt mục tiêu, biết lập kế hoạch, ưu tiên những mục tiêu quan trọng và biết cách hợp tác với nhau để thành công. 

Ảnh đồ họa không gian bên ngoài Cung Năng khiếu - Trường Mầm non Năng khiếu Louis.

Trường Mầm non Năng khiếu tại số 2 Nguyễn Thị Thập, với diện tích 20.000m2, trong đó 90% diện tích được dành cho khuôn viên cây xanh và khu vui chơi cho bé.

Với lòng tâm huyết, quy mô đầu tư lớn và những đối tác được lựa chọn kỹ càng, trường Mầm non Năng khiếu Louis tin tưởng sẽ mang đến hành trang tốt nhất cho các bé tự tin trở thành những công dân toàn cầu sáng giá trong tương lai. 

Trường Mầm non Năng khiếu Louis sẽ khánh thành ngày 09/8/2015 và chính thức đón học sinh ngày 17/8/2015. 

Thông tin Tuyển sinh:
Đối tượng tuyển sinh: Các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh - Số 2 Nguyễn Thị Thập - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Hotline: 092 645 3456. Điện thoại: 043 960 6666 - 043 555 1699.
Website:louiskindergarten.edu.vn - Facebook:https://www.facebook.com/louiskindergarten/timeline.
Thương Thương