Vĩnh Long kêu gọi sinh viên tránh tiếp xúc với người lạ mặt

21/04/2018 06:51 Phương Linh
(GDVN) - Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long kêu gọi sinh viên, học sinh, cán bộ tránh tiếp xúc người lạ, mời gọi tham gia vào “hội thánh” tự xưng.

Ngày 20/4, Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long phát đi thông báo khẩn, kêu gọi toàn thể cán bộ, sinh viên, học sinh của nhà trường tránh tiếp xúc với người lạ, mời gọi tham gia vào một “hội thánh” tự xưng.

Trước đó, trong ngày 19/4, nhà trường đã phát hiện 4 người phụ nữ lạ mặt, xưng là thành viên của một “hội thánh” để tuyên truyền, lôi kéo thành viên tham gia vào hội này, nhất là sinh viên và học sinh.

Trụ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh Vĩnh Long (ảnh: website nhà trường)

Qua tìm hiểu thông tin qua báo chí, nhà trường được biết đây là “hội thánh” chưa được công nhận, tự xưng, dùng nhiều chiêu trò để thực hiện những việc bất chính.

Cùng với Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long cũng đã có thông báo, kêu gọi sinh viên tuyệt đối không được tham gia vào “hội thánh” không được công nhận này.

Nhà trường đề nghị các phòng, ban, khoa chức năng thông báo thông tin khẩn này tới toàn bộ sinh viên, tránh tiếp xúc với nhóm người lạ mặt này.

Nếu gặp thì cần phải thông báo thông tin về cho lực lượng Công an, hoặc phòng công tác học sinh sinh viên để nắm thêm thông tin.

Phương Linh