10 tay chơi hình xăm 'ngầu' nhất giải Ngoại hạng Anh

18/10/2012 06:26 Trần Long
(GDVN) - Họ xăm hình không chỉ vì ý thích mà còn vì thể hiện tình yêu gia đình hay thậm chí lòng trung thành với đội bóng của mình.
1. Stephen Ireland: Hoa hồng bên tay phải, ảnh các con và một dấu thập giá trên cánh tay, và toàn bộ lưng xăm hình đôi cánh. Để có được những hình xăm này phải mất tới hàng năm.
2. Fernando Torres: Trên tay của El Nino là tên anh viết theo tiếng Tengwar (ngôn ngữ giả tưởng trong Lord of the Rings) cùng với số áo đấu và một con số La Mã, biểu thị ngày đầu tiên anh hẹn hò với bà xã hiện tại Olalla.
3. Tim Howard: Ngoài một logo Superman trên tay (bắt chước Bon Jovi), thủ môn người Mỹ này còn có rồng, dấu thập giá, hình đức chúa Jesus, ngôi sao và cả chữ Trung Quốc trên người.
4. Wayne Rooney: Tinh thần yêu nước của R10 được thể hiện với dấu thập St. George ở cánh tay trái, cùng với một dấu thập giá bên tay phải. Trên lưng là tên con trai Kai cùng với câu “Just enough education to perform”, tên album yêu thích của ban nhạc The Stereophonics.
5. Glen Johnson: Bên tay phải là dòng chữ “Mọi thứ xảy ra đều có nguyên do”, còn sau lưng Johnson là “Mọi người đều phải chết nhưng không phải tất cả đều sống”.
6. Aaron Lennon: Bên tay trái của Lennon là dấu thập giá, chuỗi tràng hạt và một chú bồ câu. Sau khi đoạt League Cup 2008, Lennon còn có thêm hình xăm tưởng niệm chiến thắng.
7. Djibril Cisse: tối thiểu 40 hình xăm chỉ riêng phần thân mình, trong đó lớn nhất là một đôi cánh thiên thần ở sau lưng.
8. Martin Skrtel: Ngoài những hình xăm lằng nhằng ở hai cánh tay là một dòng chữ “Veni, Vidi, Vici”, câu nói huyền thoại của Julius Caesar.
9. Joleon Lescott: Tên con trai Donovan và Clayton ở hai bên cánh tay cùng một bông hồng (rose) ở ngực để tưởng niệm người mẹ quá cố (tên của bà trước khi lập gia đình là Rose). Một dòng chữ khác: “Nếu có ai đó chết mỗi khi một ai khác được sinh ra, tôi cảm ơn người đã hiến dâng cuộc đời cho những đứa con của tôi”.
10. Daniel Agger: YNWA = You’ll Never Walk Alone.
Trần Long