Beckham đón cô chị gái sống buông thả về nhà

30/12/2011 07:52 Minh Phương
(GDVN) - Ngày tổ chức sinh nhật cho cô em Joanne Louise, Beckham đã không lãng quên người chị ruột phiêu bạt của mình.

Gia đình David Beckham tưởng vậy mà hóa ra cũng chẳng yên ả. Đã từ rất lâu rồi, Beckham đã không được sống trong vòng tay che chở của chị gái Lynne Georgina. Chuyện không phải do Becks, mà là vì chính lối sống buông thả của cô chị Lynne.

Bữa tiệc sinh nhật mà Becks tổ chức cho em gái Joanne (phía trái của Becks) giúp Lynne Georgina (áo đen, đeo kính) phần nào nguôi đi nỗi cơ cực...

Cô đã bỏ ra đi từ khi còn 19, đôi mươi để cặp kè với những tay chơi theo ‘tiếng gọi nơi hoang dã’. Người tình đầu của Joanne Louise là một tay ma cô, đến người tình thứ 2 thì cũng chẳng tử tế gì. Và rốt cuộc Lynne Georgina phải đón nhận mọi hậu quả, cô sống một mình nuôi những đứa con kể từ đó đến nay. Không việc làm, cũng chẳng có chốn nương thân ra hồn, những tưởng Lynne Georgina sẽ cầu viện cậu em giàu sang với lượng tài sản lên đến hơn 100 triệu bảng. Và cũng những tưởng Becks sẽ dang tay cứu giúp người chị máu mủ ruột thịt của mình...

... của cuộc sống hàng ngày

Nhưng không, chẳng ai tìm đến ai, và Lynne Georgina vẫn phải duy trì cuộc sống qua ngày. Thậm chí cô còn phải lên eBay để bán tất cả những gì mình có, mong sao kiếm tiền nuôi con.

Hoàn cảnh đáng thương của Lynne Georgina cho đến bây giờ mới khiến Becks động lòng. Và sau rất nhiều năm, gia đình họ mới lại đoàn tụ ở bữa tiệc sinh nhật sớm mà Becks tổ chức cho cô em gái Joanne Louise vừa qua. Thực ra, còn gần 2 tháng nữa mới đến ngày sinh của Joanne Louise nhưng hẳn sợ thời điểm đó, vì bận chơi cho CLB mới PSG nên Becks không thể lo toan. Và thế là anh đã ‘tạ lỗi’ trước với em bằng một buổi tiệc nhỏ. Nhân đây, Becks cũng muốn tạ lỗi với chị gái Lynne Georgina.

Không biết qua lần này, Lynne Georgina có được dựa hơi cậu em giàu sang phú quý của mình hay không, nhưng chắc chắn, tình ruột thịt giữa họ chắc sẽ được hàn gắn từ đây.

Minh Phương