Giggs ép em dâu bỏ "giọt máu" của em ruột mình

27/03/2012 12:01 Vespa
(GDVN) - Chẳng có tài năng nào để nổi tiếng, vậy nên cô em dâu Natasha Giggs vẫn tiếp tục bấu víu vào scandal bẩn thỉu với anh chồng để nổi tiếng.
Đã lâu lắm rồi người ta không nhắc đến Natasha Giggs hay Imogen Thomas, 2 cô bồ đình đám một thời từng khiến Ryan Giggs vạ vật. Đơn giản bởi ngoài những vụ tình ái lem luốc với Giggs thì 2 người đẹp kia chẳng có lấy một tài năng nào để thăng tiến cũng như khuếch trương tên tuổi. Imogen xem ra đỡ hơn Natasha một chút xíu, bởi cô đã có vẻ đẹp bốc lửa trời cho. Vậy nên những show chụp ảnh mát mẻ với cô thì vẫn đắt như tôm tươi.

Cặp đôi này vẫn sống khỏe nhờ những chuyện thâm cung bí sử với Ryan Giggs

Trong khi với Natasha, cô nàng này chỉ còn biết kể về tình xưa nghĩa cũ, thêm chỗ này, nới chỗ kia cho câu chuyện thêm phần ly kỳ, dù cho nó đã trôi vào quá khứ 1 năm rồi. Mới đây, cô em dâu của Giggs tiếp tục dựa vào bài ‘kiếm ăn’ đó bằng việc lên truyền hình kể lể rồi xỉa xói anh chồng. Natasha nói trên chương trình “Late Late Show”: “Tôi thấy Ryan (Giggs) là một tên rẻ mạt. Anh ta lăng nhăng với bao nhiêu cô gái nhưng luôn tìm cách lẩn trách trách nhiệm của mình. Tôi cũng chẳng thể hiểu nổi vì sao Ryan lại có thể cặp kè với Imogen Thomas. Nghe qua cái tên thôi, tôi cũng đủ hiểu cô ta là một kẻ đào mỏ chính cống. Có ai lại chỉ đi cặp kè với cầu thủ như cô ta? Trong khi tôi thì trước Ryan chưa bao giờ đi lại với một cầu thủ nào. Tôi qua lại với anh ta chẳng qua vì nhẹ dạ. Giggs còn có lần bắt tôi phải bỏ giọt máu đào của Rhodri trong bụng”.

Sau những lời kể lể của Natasha, chắc sẽ lại xảy ra một cuộc lời qua tiếng lại, xoi mói nhau. Vì cô em dâu của Giggs đã đụng chạm đến bà chằn Imogen Thomas. Và biết đâu đấy, báo chí lại có chuyện để nói về cuộc tình đã trôi vào quá khứ của Giggs.

Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
Vespa