Hám của lạ, Giggs bị vợ quản thúc cả khi dự tiệc Giáng sinh

13/12/2011 05:56 Đỗ Âu
(GDVN) - Stacey Giggs đã phá bỏ “truyền thống không vợ” trong các tiệc giáng sinh của MU khi tới để dò xét động tĩnh của ông chồng Ryan.
Do phong độ trước Giáng sinh quá thất thường của các học trò, Sir Alex Ferguson đã quyết định tiệc năm nay sẽ không đình đám, sôi nổi và mọi chuyện sẽ diễn ra rất nghiêm ngặt. Quả thực, khuôn mặt của mấy ông sao MU trên đường tới tiệc cho thấy họ không quá hào hứng.
Từ trái sang phải: Chris Smalling, Rio Ferdinand, Phil Jones, Danny Welbeck và Park Ji-sung cùng với người giám sát

Tiệc được diễn ra ở một dãy các quán bar ăn khách ở trung tâm thành phố Manchester. Đi hai bên sườn đoàn các cầu thủ MU là những tay vệ sĩ lực lưỡng hộ tống và canh chừng. Có một quy định cấm duy nhất được đặt ra: không mời vợ và bạn gái.

Thế nhưng rồi cũng có một người vi phạm. Và đó là Stacey Giggs, với lý do cực kỳ dễ hiểu là để canh phòng ông chồng trăng hoa Ryan. Tất nhiên, cũng phải tới tối muộn Stacey mới xuất hiện, vừa dễ để mấy tay cận vệ châm chước cho, vừa dễ “bắt quả tang” nếu Giggs có bất cứ hành động mờ ám nào.
Ryan Giggs chỉ được đi...

... Sau khi đã xin phép vợ anh

Sau đó một người bạn của Giggs tiết lộ, rằng Giggs đã xin phép vợ đi dự tiệc và được chấp nhận, nhưng với điều kiện Stacey cũng đi theo. Giggs gật, và ngay sau đó cô vợ đáo để của anh gọi thêm một số bạn bè khác cùng đến.
Ryan Giggs đã thực sự nghĩ gì khi cưới người phụ nữ này?

Bữa tiệc Giáng sinh diễn ra khá im ắng và trái ngược hẳn với cái sự kiện “hoang dã” diễn ra năm 2007, khi 15 giờ nốc rượu bia kết thúc bằng một cuộc “tiệc tùng” có sự góp mặt của 80 cô gái. Không chỉ vì lệnh của Sir Alex, mà còn bởi các cầu thủ MU chẳng có tâm trạng nào mà làm linh đình vì hai thất bại ở Champions League lẫn Carling Cup.

Thậm chí một số người còn chẳng buồn đến dự. Rooney chọn cách đơn giản nhất là ngồi nhà xem trận boxing của tay đấm đồng hương Amir Khan trên TV.
Đỗ Âu