Người tình của Ryan Giggs ăn năn hối lỗi

13/06/2011 03:38
(GDVN) - Natasha Giggs vừa thề thốt sẽ không phản bội ông chồng tội nghiệp Rhodri thêm nữa và mong được anh tha thứ.

(GDVN) - Sau khi ‘phun’ hàng loạt những thông tin gây sốc về mối tình vụng trộm với ông anh chồng Ryan Giggs lên các mặt báo, Natasha Giggs đã tỏ lòng hối lỗi. Cô đào 28 tuổi vừa thề thốt sẽ không phản bội ông chồng tội nghiệp Rhodri thêm nữa và mong được anh tha thứ.

Ryan Giggs ép Natasha phá thai để cưới Rhodri

Ngày hôm qua, khi báo chí Anh đưa thêm một thông tin động trời về việc Natasha đã phá cái thai của Ryan Giggs chỉ hai tuần trước hôn lễ với Rhodri thì cô gái lăng loàn này vẫn ung dung ra phố. Trên tay Natasha vẫn đeo chiếc nhẫn cưới và cô đã tâm sự với bạn bè rằng cô không muốn ly hôn với Rhodri.

Natasha Giggs đã biết hối hận?
Natasha Giggs đã biết hối hận?

"Đó là 2 tuần tồi tệ nhất trong đời tôi. Tôi sẽ không bao giờ lừa dối nữa”, Natasha thề thốt.

Natasha rất sợ trở về Anh sau khi biết được thông tin ngôi nhà nơi bố mẹ cô sinh sống đang là mục tiêu của bọn quá khích. Những kẻ phá hoại toan ném gạch vào ngôi nhà của bố mẹ Natasha ở thành phố Manchester nhưng lại nhầm địa chỉ nên đã phá hủy một căn nhà và hai chiếc ô tô của những người hàng xóm.

Dù rất sợ nhưng Natasha vẫn sẽ đối mặt với Rhodri lần đầu tiên kể từ khi scandal của cô với Ryan bị phanh phui. Khi được hỏi có muốn ly hôn hay không, cô cho biết: “Dĩ nhiên là tôi không muốn, nhưng tôi không có quyền lựa chọn. Tôi không thể gặp để cầu xin Rhodri đừng bỏ tôi. Tôi thực sự không hề hối tiếc khi kết hôn với anh ấy nhưng tôi tin vào những điều anh ấy làm lúc này. Thật kinh khủng. Tôi không thể tưởng tượng được những điều Rhodri đang nghĩ".

Imogen Thomas thừa nhận mình ngốc nghếch.
Imogen Thomas thừa nhận mình ngốc nghếch.

Trong khi ấy, Imogen Thomas, người tình của Ryan Giggs trong 6 tháng vừa thừa nhận mình “khờ khạo” sau khi đọc được thông tin Giggs khiến Natasha mang bầu rồi ép cô phá thai. "Họ nên in lại cuốn từ điển với một bức hình của tôi để minh họa cho chữ ‘khờ khạo’. Tôi là cô gái độc nhất", cựu hoa hậu xứ Wales nói với bạn mình.

Anh Thy

Xem thêm:

Ryan Giggs: Anh có phải là Tiger Woods mới?

Ryan Giggs ngủ với em dâu ngay trước ngày vợ sinh con đầu lòng

Đến em dâu của mình, Ryan Giggs cũng không 'tha'?

Em trai Giggs tuyên bố bỏ người vợ loạn luân bội bạc

Em dâu Giggs đã ăn nằm với ít nhất 4 ngôi sao của MU

Học Tiger Woods, Ryan Giggs đi cai nghiện sex

Ryan Giggs ngủ với em dâu ngay trước ngày vợ sinh con đầu lòng