Nhà vô địch thể hình Mỹ Linh được thưởng Tết 'đậm'

16/01/2012 16:06 Hoàng Bảo (VNE)
Với thành tích giành cú đúp vô địch châu Á và thế giới, nữ lực sĩ thể hình Nguyễn Thị Mỹ Linh sẽ ăn Tết xôm với gia đình vì chị được thưởng gần 400 triệu đồng.
Sau khi lập cú đúp vô địch thế giới và châu Á, Mỹ Linh tiếp tục bảo vệ thành công 3 HC vàng ở giải VĐQG. Hoàn tất xuất sắc nhiệm vụ với đội tuyển thể hình, chị lại tất bật lo cho gia đình.
Nhà vô địch thế giới Nguyễn Thị Mỹ Linh.
Do chưa có nhà ở chính thức nên những ngày vừa qua, Mỹ Linh rất bận rộn dọn đồ đạc để chuyển nhà thuê một lần nữa từ quận 8 sang quận 10, TP HCM. Cách đây một thời gian nữ lực sĩ này từng mở nhà hàng ăn uống, nhưng công việc kinh doanh không được như mong đợi nên chỉ sau vài tháng chị nhanh chóng nhìn thẳng vào sự thật, chấp nhận thua lỗ và dừng công việc kinh doanh này. Để có thêm thu nhập cho cuộc sống gia đình, hàng ngày ngoài giờ tập ở đội tuyển quốc gia, chị vẫn tất bật làm thêm ở Trung tâm thể dục. Nhưng năm nay gia đình chị sẽ có một cái tết ấm cúng hơn bởi mức thưởng dành cho chị sau thành công trong năm 2011 vừa qua lên tới gần 400 triệu đồng từ Chính phủ và đơn vị chủ quản TP HCM. Khoản tiền dự kiến nhận được sẽ giúp nữ lực sĩ 41 tuổi có thêm cơ hội tìm kiếm một căn hộ chung cư giá rẻ để an cư lạc nghiệp sau hàng chục năm lăn lộn ở nhà thuê. Mỹ Linh tâm sự “Mong ước lớn nhất của tôi bây giờ là tiếp tục cống hiến thành tích cho thể hình Việt Nam đồng thời có một mái nhà ổn định”.
Hoàng Bảo (VNE)