Rapper Snoop Dogg quyết mua… David Beckham

18/11/2012 20:44 Trần Long
(GDVN) – Đó là chuyện có thật. Siêu sao nhạc rap này đang có ý định mua lại CLB lâu đời Celtic và đưa Beckham đến với Scotland.
Tờ Scottish Daily Record đưa tin Snoop Dogg, một danh ca của thể loại gangsta rap và là một ngôi sao cỡ bự trong làng giải trí Hollywood, muốn được sở hữu cổ phần của CLB Celtic. Nguyên nhân được giải thích là bởi Snoop Dogg rất ấn tượng với Celtic sau chiến thắng của họ trước Barcelona tại Champions League.
Và ông Calvin Cordozar Broadus Jr., tên thật của siêu sao này, mong muốn ông bạn David Beckham cũng sẽ là một phần của kế hoạch, thậm chí Snoop Dogg muốn Beckham chơi cho Celtic. “Tôi rất hứng thú với bóng đá, không phải điều gì mới khi một ngôi sao nhạc rap đầu tư vào thể thao nhưng với bóng đá điều đó là rất mới”.
“Tôi không xem hết trận đấu của Barcelona với Celtic nhưng tôi đã theo dõi những diễn biến chính. Tôi biết Barcelona là một CLB lớn, do đó trận đấu cho thấy Celtic cũng là một CLB lớn không kém. Tôi đã thấy sự cuồng nhiệt của CĐV Celtic với đội bóng của mình và tôi nghĩ mình sẽ đầu tư vào CLB nếu có ai muốn bán cổ phần”, Snoop Dogg khẳng định.
“Tôi chưa nghĩ nhiều về việc điều hành CLB, và tôi cũng không cần làm thế. Chỉ cần vài phần trăm nhỏ cổ phần và ý kiến của tôi được lắng nghe. Tôi tin rằng Hội đồng quản trị của Celtic sẽ không bao giờ như cũ một khi tôi tổ chức một bữa tiệc cho họ”.
“Tôi đã hỏi anh bạn David (Beckham) về Celtic và anh ấy nói ‘Được, đó là một CLB không thể lớn hơn’ và tôi tính mình sẽ cố để David tới Celtic chơi trong một mùa bóng nếu có thể mua được cổ phần. Tuy nhiên David đang hạnh phúc ở đây, L.A (Los Angeles) là nhà của anh ấy và gia đình. Dù sao thì ít nhất tôi cũng sẽ đưa ra một đề nghị và biết đâu David sẽ đồng ý. Đừng bao giờ nói không bao giờ”.
Ca sĩ và nhà sản xuất âm nhạc 41 tuổi này đã là CĐV của Celtic từ khi người ta chụp được bức ảnh ông mặc chiếc áo của The Firm. Snoop Dogg thậm chí còn tham gia rất sâu vào thể thao khi đã có bằng huấn luyện viên môn bóng bầu dục và đang là HLV trưởng của một đội bóng bầu dục trung học.
Trần Long