Làm sao nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập tiếng Anh?

24/01/2017 11:07
Linh Hương
(GDVN) - Mục tiêu của Ocean Edu là thiết kế những chương trình học tiếng Anh với chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, áp dụng trong công việc và cuộc sống.

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tiếng Anh cho hệ thống 35 chi nhánh tại 22 tỉnh thành trên toàn quốc, Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương (Ocean Edu) đã ký kết hợp tác song phương với Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát, hôm 19/1/2017.

Theo đó, Ocean Edu sử dụng giải pháp dạy và học tương tác hiện đại của Đại Trường Phát như dùng phần mềm giảng dạy tiếng Anh tương tác, thiết bị giảng dạy hiện đại, đa nhiệm, giáo trình mới nhất ....

Mục tiêu là thiết kế những chương trình học với chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, áp dụng trong công việc và cuộc sống.

Làm sao nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập tiếng Anh? ảnh 1
Làm sao nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập tiếng Anh?

Ngoài ra, còn tạo sự khác biệt, lợi thế cạnh tranh trong phương pháp giảng dạy và học tập cho các trung tâm ngoại ngữ như chi phí thấp, giúp sử dụng hiệu quả nguồn vốn và ngân sách.

Được biết, tại Việt Nam, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát kết hợp với nhiều nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới như Oxford, Cambridge, Express Publishing... đã đưa ra những tựa sách ngoại văn, giáo trình tiếng Anh, phù hợp với chương trình giáo dục của Việt Nam đến hơn 5.000 trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, Cao đẳng, Đại học các trường Quốc tế, Trung tâm Ngoại ngữ, Thư viện và các Nhà sách trên toàn quốc...

Linh Hương