Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 công bố và trao Quyết định bổ nhiệm PGS năm 2022

07/09/2022 16:04
Ngân Chi
0:00 / 0:00
0:00
GDVN-Thêm một giảng viên Khoa Ngữ văn (Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2) chính thức được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư.

Ngày 6/9, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 trang trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2022.

Tân Phó Giáo sư được bổ nhiệm chức danh trong dịp này là Tiến sĩ Nguyễn Văn Thạo - Giảng viên chính Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm cho tân Phó Giáo sư. ảnh 1

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm cho tân Phó Giáo sư.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chúc mừng tân Phó Giáo sư và đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu, cống hiến của các nhà giáo trong suốt một chặng đường dài để gặt hái được thành quả xứng đáng.

Vị Hiệu trưởng cũng khẳng định, đây không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của cá nhân những nhà giáo được vinh danh, mà còn là niềm vinh dự của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, sự ghi nhận và cũng là động lực mạnh mẽ để các Phó Giáo sư tiếp tục phấn đấu trên con đường nghiên cứu khoa học, giảng dạy, góp phần nâng cao vị thế của nhà trường.

Tân Phó Giáo sư Nguyễn Văn Thạo phát biểu tại buổi lễ. ảnh 2

Tân Phó Giáo sư Nguyễn Văn Thạo phát biểu tại buổi lễ.

Đồng thời giao nhiệm vụ cho tân Phó Giáo sư, với tư cách là một trong những công dân ưu tú của quốc gia, sẽ tích cực đóng góp trí tuệ cho sự nghiệp đào tạo tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, phát huy vai trò của mình trước các đồng nghiệp, xây dựng nhóm nghiên cứu mạnh, xây dựng đội ngũ kế cận, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước và phấn đấu để được bổ nhiệm chức danh Giáo sư trong tương lai.

Trưởng khoa Ngữ văn tặng hoa chúc mừng tân Phó Giáo sư ảnh 3
Trưởng khoa Ngữ văn tặng hoa chúc mừng tân Phó Giáo sư

Chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ, tân Phó Giáo sư Nguyễn Văn Thạo gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo nhà trường, các đơn vị liên quan, bạn bè đồng nghiệp và bày tỏ niềm xúc động, vinh dự, tự hào khi được trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư.

Đồng thời, khẳng định sẽ nỗ lực cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, xứng đáng với chức danh Phó Giáo sư.

Ngân Chi