Trường Hà Nội Toronto: Cầu nối Canada đích thực giữa lòng Thủ đô

07/07/2024 15:39
Thuỷ Uyên
0:00 / 0:00
0:00

GDVN - Trường Hà Nội Toronto là ngôi trường thuộc hệ thống giáo dục quốc tế International Schools Partnership (ISP) của Anh Quốc.

Hà Nội Toronto School được đánh giá là ngôi trường đậm chất Canada giữa lòng Hà Nội với chương trình tích hợp giáo trình quốc tế Ontario, giúp trẻ vững bước thành công trong tương lai.

Để thực hiện được khát vọng giáo dục toàn cầu, Hanoi Toronto School đã trang bị đầy đủ các thế mạnh về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và đồng thực hiện các chương trình phát triển học sinh vượt bậc của tập đoàn giáo dục ISP có trụ sở chính tại London. Dưới đây là những điểm vượt trội của Hanoi Toronto School:

Trường thành viên liên kết của mạng lưới giáo dục toàn cầu ISP

Trường Hà Nội Toronto là ngôi trường thuộc hệ thống giáo dục quốc tế International Schools Partnership (ISP) của Anh Quốc. Giữ vai trò là một mạng lưới toàn cầu, ISP bao gồm 84 trường quốc tế được phân bố trên 23 quốc gia. Cộng đồng rộng lớn này phản ánh cam kết cung cấp các cơ hội giáo dục đa dạng trên toàn thế giới, khuyến khích sự hiểu biết văn hóa và nâng cao chất lượng học tập của học sinh trên toàn cầu.

2.jpg
Hà Nội Toronto School thuộc tổ chức ISP có định hướng giáo dục công dân toàn cầu.

Cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế

Trường Hanoi Toronto tọa lạc trên diện tích 1,2 hecta tại đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo điều kiện học tập tiên tiến nhưng vẫn duy trì những giá trị văn hóa. Các lớp học được tổ chức thành nhóm nhỏ và thường xuyên thay đổi vị trí ngồi, nhằm khuyến khích môi trường giao tiếp đa dạng giữa học sinh.

Bên cạnh đó, trường còn có các phòng học đầy đủ tiện nghi như phòng STEM (Khoa học - Công nghệ) tiên tiến, phòng nghiên cứu, phòng đa năng, phòng thí nghiệm khoa học, phòng tin học, khán phòng, sân thể thao, thư viện, bể bơi và khu vực vui chơi rộng rãi. Hệ thống cơ sở vật chất này hỗ trợ tối đa cho hoạt động học tập và sinh hoạt của học sinh.

3.jpg
Phòng học đẳng cấp quốc tế, kích thích tinh thần sáng tạo cho trẻ trải nghiệm học tập vui vẻ.

Chương trình tích hợp học tập tiên tiến đạt chuẩn Canada

Hanoi Toronto School là ngôi trường đầu tiên thực hiện Chương trình Tích hợp Ontario và chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Việt Nam) dành cho học sinh từ 6 đến 18 tuổi được giảng dạy ít nhất 50% bằng tiếng Anh.

Các môn học được tích hợp giảng dạy bởi các giáo viên nhiệt huyết trong nước và quốc tế tùy theo phân môn và tuân thủ chặt chẽ khung chương trình chuẩn được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt.

Các môn STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học), Công nghệ Thông tin và các môn học liên tục được nghiên cứu, cập nhật và đổi mới để nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, sáng tạo và làm việc nhóm.

Ngoài ra, học sinh còn được học các môn Nghệ thuật thị giác, Âm nhạc và Biểu diễn nghệ thuật, Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Giáo dục Sức khỏe,… nhằm phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

4.jpg
Chương trình Tích hợp toàn phần Ontario đạt chuẩn Canada kiến tạo tương lai cho trẻ.

Phó Hiệu trưởng John Slipachenko chia sẻ: “Ontario nổi tiếng với việc tạo ra một môi trường học tập hiệu quả cho trẻ em từ các nền tảng khác nhau, cho phép các em phát triển cá nhân trong khi nuôi dưỡng sự phát triển toàn diện của mình, đặc biệt là chương trình toán học của chúng tôi được lấy cảm hứng từ mô hình thành công hàng đầu thế giới. Chúng tôi luôn đặt việc học của học sinh luôn được đặt lên hàng đầu, nhằm giúp các em đạt được mục tiêu học tập và khám phá hướng nghiệp trong tương lai. Trường luôn nỗ lực cung cấp những trải nghiệm học tập tích cực nhất và trang bị cho học sinh những chuẩn mực của một công dân toàn cầu.”

Sau khi hoàn thành chương trình học theo yêu cầu tại HTS, các em có cơ hội được trao bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông Ontario (OSSD) chuẩn Canada bởi trường đối tác Lynn Rose - trường thành viên của ISP tại Ontario. Đây là cơ hội lớn để trẻ thành công hơn trong tương lai.

Cơ hội học tập và nhận bằng tại trường Lynn-Rose (Canada)

Học sinh theo học tại Trường Hanoi Toronto có cơ hội học tập giao lưu trực tiếp tại Trường Lynn-Rose (Canada) và nhận bằng tốt nghiệp do trường cấp với điều kiện hoàn thành các tín chỉ quy định. Trường Hanoi Toronto thừa hưởng và trau dồi những tinh hoa của Hệ thống Giáo dục Ontario - bang lớn nhất tại Canada đạt Top 04 trong Khảo sát những quốc gia có nền giáo dục hiệu quả nhất thế giới năm 2022.

5.jpg
Hà Nội Toronto School định kỳ giao lưu học tập với trường Lynn-Rose tại Canada.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Hà Nội Toronto School tự hào với đội ngũ giáo viên chất lượng có chuyên môn cao và đa dạng, đặc biệt các thầy cô đều mang khả năng truyền đạt đa chiều, dễ tiếp cận được đến từng cá nhân được giảng dạy. Trước năm học 2024-2025, Trường Hanoi Toronto đang phát triển toàn diện, mở rộng đội ngũ giáo viên cũng như các môn học, nhưng đồng thời cũng tư vấn và khuyến khích học sinh của mình lựa chọn những giáo trình phù hợp để tập trung khả năng phát triển.

Hà Nội Toronto School đang tuyển sinh học sinh từ tiền tiểu học đến lớp 9 với học bổng trọn đời lên đến 600 triệu đồng. Truy cập ngay để tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh hot tại Hà Nội Toronto School: https://tuyensinh.hanoitorontoschool.edu.vn/

6.jpg
Trường Hanoi Toronto tuyển sinh với mức ưu đãi học phí 25% trọn đời.

Hà Nội Toronto School – Trải nghiệm nền giáo dục Canada đích thực

  • Địa chỉ: Hoàng Minh Giám, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0869 111 800
  • Website: https://tuyensinh.hanoitorontoschool.edu.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/HanoiTorontoSchool
Thuỷ Uyên