Bizfly Cloud LMS giúp triển khai e-learning không giới hạn số lượng người học

16/11/2023 10:08
Thu Giang
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Các giải pháp hạ tầng số giúp triển khai mô hình giáo dục trực tuyến an toàn, hiệu quả đã nhanh chóng được các trường học áp dụng.

Triển khai giáo dục đại học số, chuyển đổi số trường học hiện nay đang được thúc đẩy mạnh mẽ theo chủ trương của Chính phủ. Cùng với đó, các giải pháp hạ tầng số giúp triển khai mô hình giáo dục trực tuyến an toàn, hiệu quả đã nhanh chóng được các trường học áp dụng.

Chúng ta hẳn vẫn chưa quên thời gian diễn ra dịch bệnh Covid-19, học trực tuyến - e-learning đã bùng nổ như thế nào, đã tạo ra tác động mạnh mẽ như thế nào đối với ngành giáo dục nói riêng.

Đó hẳn là một khoảng thời gian khó quên với tất cả những người vốn đã quá quen thuộc với bục giảng, với bảng và phấn, với sách và vở…

Nhưng cũng chính sự kiện có phần “hi hữu” này đã tạo ra một cú nổ lớn khiến chúng ta phải thực sự nhìn nhận vai trò của việc nhanh chóng số hóa trường học.

Việc đưa e-learning vào phương pháp giảng dạy như một phần của chương trình cùng lúc đáp ứng nhiều mục tiêu: luôn có phương án dự phòng cho mọi tình huống như thiên tai, dịch bệnh,…, cung cấp các khóa học từ xa chất lượng, thiết kế các chương trình học đa dạng hơn trên môi trường trực tuyến để đáp ứng các nhu cầu học đặc thù cho nhiều đối tượng người học khác nhau…, triển khai các phương pháp giảng dạy mới hơn, hấp dẫn hơn với người học.

Áp dụng mô hình e-learning không còn là một lựa chọn mà là một điều cần thiết

Chuyển đổi số giáo dục bước đầu với áp dụng học trực tuyến đang được thúc đẩy. Một trường đại học tại Hà Nội đã triển khai e-learning và thành công trong việc tổ chức học tập trực tuyến cho hơn 5.000 sinh viên.

Nhiều trường học tại Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố khác khi mở rộng áp dụng e-learning cũng ghi nhận sự tăng cường tương tác giữa giáo viên và sinh viên, đồng thời cải thiện hiệu suất học tập đáng kể cho người học.

Tuy nhiên, đa phần các trường đều đối mặt với một thách thức đáng kể: Làm thế nào để xây dựng một mô hình đào tạo phù hợp nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn sinh viên của mình.

Với khối lượng sinh viên lớn như vậy, trường học cần một mô hình đào tạo đa năng, linh hoạt, không giới hạn số lượng người học truy cập cùng lúc, tránh việc tắc nghẽn dữ liệu truyền tải, bài giảng bị ngắt quãng.

Với bài toán này, Bizfly Cloud đã đồng hành cùng một số trường với phương án triển khai Cloud LMS và thành công phá vỡ rào cản.

Tận dụng những ưu điểm của giải pháp đào tạo trực tuyến - Tổ chức giáo dục không gặp bất kỳ hạn chế nào về số lượng học viên, giáo viên hay khóa học

Để có thể giúp trường học không phải lo lắng về vấn đề số lượng người học tăng giảm đột ngột, gây ảnh hưởng đến quá trình đào tạo, Bizfly Cloud LMS - cung cấp một giải pháp toàn diện, từ phần mềm công nghệ cho đến cơ sở hạ tầng, không hạn chế số lượng người học đồng thời, số lượng học viên, giáo viên hay học liệu đăng tải.

Nhờ vào tính năng Auto Scaling, Bizfly Cloud LMS có thể tự động mở rộng tài nguyên máy chủ khi có nhu cầu tăng cường khả năng xử lý dữ liệu, đảm bảo rằng hệ thống luôn hoạt động một cách mượt mà và ổn định ngay cả khi có số lượng người học đồng thời lớn.

Điều này giúp trường học tránh được tình trạng quá tải hệ thống và đảm bảo rằng học sinh và giáo viên luôn có trải nghiệm học tập tốt nhất.

Khi số lượng người học tăng lên đột ngột, hệ thống hạ tầng Bizfly Cloud LMS sẽ tự động bổ sung thêm máy chủ, dung lượng tài nguyên cho phần mềm e-learning để đảm bảo rằng tất cả người học đều có thể truy cập vào trang học tập cùng lúc mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Ngược lại, khi số lượng người học giảm, hệ thống Bizfly Cloud LMS sẽ tự động thu hồi tài nguyên giúp giảm chi phí.

Bên cạnh đó, Bizfly Cloud LMS cung cấp một hình thức thu phí linh hoạt dựa trên số lượng học viên và tính năng mà trường học sử dụng.

Điều này có nghĩa là các trường học tận dụng đặc tính trả tiền theo thời gian sử dụng thực tế thay vì chi trả toàn bộ tài nguyên (bao gồm cả những tài nguyên không dùng hết) giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa nguồn lực tài chính một cách hiệu quả nhất.

Với Bizfly Cloud LMS, trường học có thể đặc biệt tùy chỉnh gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Các tính năng và dịch vụ bổ sung có thể được thêm vào theo yêu cầu, đảm bảo rằng trường học chỉ chi trả cho những gì thực sự cần thiết. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các trường học có số lượng sinh viên lớn hoặc rất lớn.

Với sự linh hoạt về khả năng mở rộng và tối ưu hóa về chi phí, Bizfly Cloud LMS giúp các trường học tiết kiệm ngân sách, sử dụng nguồn lực tài chính hiệu quả.

Hơn thế nữa, Bizfly Cloud LMS tạo cơ hội giúp trường học đầu tư vào áp dụng các phương pháp giảng dạy và học tập mới, nâng cao chất lượng giảng dạy và tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho học sinh, sinh viên.

Trải nghiệm miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn cùng Bizfly Cloud LMS tại:

https://bizflycloud.vn/lms

Hotline: 024 7302 8888 / 028 7302 8888

Thu Giang