Thủy Tiên khoe hình ảnh hạnh phúc nhất trong cuộc đời Công Vinh

11/04/2013 02:40 Mỹ Trinh
(GDVN) - Lúc vừa đón con gái 'Bánh gạo' chào đời, Công Vinh nở một nụ cười hạnh phúc hơn bao giờ hết.
Hôm qua, nữ ca sĩ ‘Giấc mơ tuyết trắng bất ngờ chia sẻ một bức ảnh của Công Vinh trên trang Facebook cá nhân của mình cùng với dòng chú thích “giống bác sĩ không hihihi....”. Trong ảnh, Công Vinh đang nở nụ cười hạnh phúc hơn bao giờ hết. Hình ảnh này được cho là chụp ở bệnh viện Hạnh Phúc, Bình Dương hồi đầu tháng 1. Khi ấy cặp đôi đình đám nhất trong làng sao Việt vừa đón con gái đầu lòng ‘Bánh gạo’ chào đời. 

Công Vinh đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

Như Công Vinh từng chia sẻ, bé ‘Bánh gạo’ chính là báu vật của cuộc đời anh: “Trước đây tôi thấy người ta cứ nói nhớ con lắm, thương con lắm thì cười, nghĩ người ta nói quá. Giờ có con rồi mới biết. Đi xa nhớ con cồn cào, chỉ mong sao được về gần, ôm bé hôn một cái cho đã. Với tôi, “Bánh gạo” là báu vật của cả cuộc đời. Giờ làm điều gì tôi cũng phải nghĩ tới con đầu tiên, mình không thể làm gì sai trái để sau này ảnh hưởng tới con. Hiện tại với tôi gia đình là số một. Tôi tâm niệm rằng gia đình có vững chắc thì sự nghiệp mới tốt được.”

Có thể nói, cặp đôi “Beckham – Victoria” của Việt Nam đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Sau 3 tháng nghỉ để sinh nở, Thủy Tiên đã quay trở lại với showbiz khi cô vừa tham dự chương trình truyền hình Bước nhảy hoàn vũ trong vai trò giám khảo danh dự.

Còn với Công Vinh, sau khi CLB BĐ Hà Nội của bầu Kiên giải tán, tưởng như chàng tiền đạo số của bóng đá Việt Nam này sẽ phải chịu cảnh thất nghiệp thì anh lại được đội bóng quê hương SLNA giải cứu ngay trước khi V-League 2013 khởi tranh.

Về với SLNA, Công Vinh đang có phong độ rất cao khi đã ghi được 4 bàn thắng giúp đội bóng xứ Nghệ đang độc chiếm ngôi đầu bảng V-League 2013 với 4 trận bất bại. Với 4 bàn thắng ấy, hiện Công Vinh đang cùng với 3 tiền đạo ngoại khác dẫn đầu danh sách ‘Vua phá lưới’ mùa giải này.

Mỹ Trinh