Chương trình huấn luyện chuyên sâu về Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

11/11/2021 10:49
Lan Anh
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Tham gia chương trình, học viên sẽ trở thành một trong 20 Huấn luyện viên Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo được cấp chứng nhận quốc gia và quốc tế sau 6 tuần đào tạo.

S-Growth Innovation Coaching (SIC) được tổ chức bởi BK Holdings, đồng tổ chức bởi NSSC và tổ chức huấn luyện quốc tế Growth International Coaching - GCI (thành viên của Hội đồng Cố vấn và Huấn luyện Châu Âu) thực hiện Nhiệm vụ 1 của Đề án "Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025" (Đề án 844).

Đây là chương trình chuyên biệt cho việc đào tạo huấn luyện cán bộ nguồn tư duy, kỹ năng và công cụ huấn luyện và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Chương trình huấn luyện chuyên sâu về Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ảnh 1

Chương trình huấn luyện chuyên sâu cho huấn luyện viên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (Ảnh: BK Holdings)

Chương trình huấn luyện chuyên sâu chỉ dành cho 20 học viên thuộc các đối tượng là lãnh đạo nhà trường, cán bộ quản lý nhà nước/bộ phận/vườn ươm/mạng lưới quỹ đầu tư; cán bộ chủ chốt triển khai đổi mới sáng tạo tại các trường, doanh nghiệp; cá nhân uy tín có nhiều kinh nghiệm và định hướng phát triển nghề huấn luyện viên, và cho mảng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Chương trình ra đời nhằm giúp các học viên xác định rõ chân dung, giá trị cốt lõi, định vị bản thân như là một người huấn luyện viên trong khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Định hướng tầm nhìn, mục tiêu, thuận lợi, rào cản và chiến lược cùng kế hoạch hành động cụ thể để đạt mục tiêu trở thành một huấn luyện viên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Xây dựng nền tảng tư duy, kỹ năng, công cụ về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; ứng dụng trong việc xây dựng chương trình huấn luyện viên giúp học viên thích ứng với thay đổi, không ngừng đổi mới sáng tạo để đạt mục tiêu cá nhân và công việc.

Học viên sẽ được gia nhập hệ sinh thái bao gồm 100+ doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và vừa; 50+ cố vấn kinh nghiệm; 10+ nhà đầu tư và quỹ đầu tư trong và ngoài nước của BK Holdings.

Đây là cơ hội để các học viên trở thành chuyên gia triển khai các Đề án quốc gia về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Lộ trình chương trình huấn luyện chuyên sâu kéo dài 6 tuần đào tạo bao gồm: 6 chương trình huấn luyện về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, 6 tuần thực hành hoạt động tại đơn vị, 6 phiên huấn luyện 1-1, 6 buổi học chương trình đào tạo giới thiệu huấn luyện viên cho lãnh đạo của tổ chức huấn luyện viên quốc tế Growth Coaching International và 12 phiên thực hành kỹ năng.

Chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên trên lý thuyết quản trị, thực hành kinh doanh tốt nhất, kinh nghiệm thực tiễn hơn 10 năm qua của BK Holdings bao gồm đào tạo cố vấn và trực tiếp cố vấn cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Tham gia vào 6 tuần đào tạo, học viên sẽ được trang bị tư duy và kỹ năng, công cụ cho cố vấn để giúp các doanh nghiệp giải quyết những thử thách - là những nguyên nhân dẫn đến thất bại của các doanh nghiệp: sự không phù hợp sản phẩm - thị trường, vấn đề quản trị đội nhóm, quản trị tài chính…

Đồng hành cùng chương trình là các Cố vấn hàng đầu trong lĩnh vực Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo ở Việt Nam (tham gia tổ chức hay tốt nghiệp chương trình IPP) và Huấn luyện viên quốc tế (Growth International Coaching - GCI, Proctor Gallagher Institute).

Kết thúc chương trình, Học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học từ BK Holdings, NSSC và Tổ chức đào tạo Huấn luyện viên quốc tế GCI (có hơn 19 năm kinh nghiệm đào tạo Huấn luyện viên, với hơn 900 đối tác trên toàn thế giới).

Chương trình huấn luyện chuyên sâu cho Huấn luyện viên về Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dự kiến sẽ diễn ra ngày 26/11/2021.

Chi tiết về chương trình theo dõi tại:

Website: https://sic.bkholdings.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/sic.bkh

Lan Anh