Đại học FPT đào tạo lập trình chuyên nghiệp của Microsoft

14/04/2016 07:11
Phương Thảo
(GDVN) - Chương trình rất phù hợp với người đi làm, sinh viên đang học hoặc đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.

Tạp chí online Tom’s IT Pro đã đưa ra đánh giá rằng MCSD đang được xếp vào loại chứng chỉ lập trình số 1 của năm 2016 dựa trên nhu cầu tuyển dụng 5456++ vị trí từ SimplyHired,  Indeed, Dice, Linkedln, Techcareer, JustTechJobs và mức lương 97.849++USD/năm cho những ứng viên có kỹ năng này.

Khoá học chỉ bao gồm 5 môn lập trình thông dụng của Microsoft vẫn chiếm ưu thể nhất trong năm: Microsoft C# in Programming - (MCP Code 20483-B); Developing Microsoft SQL Server Databases (Code 70-464); Programming in HTML5 with JavaScript and CSS3 (Code 70-480); Developing ASP. NET MVC Web Applications (Code 70-486) 5. Developing Windows Azure & WebService (Code 70-487).

Ảnh minh họa trên Giaoduc.net.vn ảnh 1
Ảnh minh họa trên Giaoduc.net.vn

Khoá học MCSD: Web Application - Microsoft Certified Solutions Developer đã được FPT Nanoversity đưa vào giảng dạy với nội dung hoàn toàn mới & cập nhật nhất.

Với thời gian linh hoạt & tập trung để chuyên sâu, mỗi khóa học tập hợp 5 môn (module) với mỗi môn là 1 chứng chỉ quốc tế của Microsoft... người học cũng sẽ được Trường Đại học FPT cấp chứng chỉ hoàn thành môn hay khóa học.

Chương trình rất phù hợp với người đi làm, sinh viên đang học hoặc đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học. Hiện đã có nhiều doanh nghiệp lớn như FPT, CSC, Vinagame, TMA, Tinh Vân... sẵn sàng nhận sinh viên FPT Nanoversity vào làm việc ngay khi hoàn thành khoá học 5 tháng này. 

FPT Nanoversity là đơn vị trực thuộc Trường Đại học FPT, tập đoàn CNTT FPT.

Với mô hình đào tạo dựa trên nền tảng S.M.A.C cập nhật theo xu thế toàn cầu của các hãng quốc tế lớn Microsoft, Oracle, Amazon, Google, IBM, Apple, HP, ATC, Cisco, Cloudera, VMWare, CompTIA...

FPT Nanoversity được định hướng dẫn đầu trong thị trường nhân lực thế giới chuẩn bị dịch chuyển từ bằng cấp sang các tập hợp kỹ năng & tri thức thực tiễn, nâng cao năng lực cạnh tranh của sinh viên Việt Nam trong thời kỳ hội nhập TPP. 

Các chứng chỉ Quốc tế đưa vào giảng dạy tại FPT Nanoversity phải qua một qui trình phân loại chặt chẽ nhằm đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho người học, hội đủ thành tố:

Nằm trong Top các chứng chỉ quốc tế đang có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất, Được trả lương cao do tổ chức Global Knowledge bình chọn, Có giá trị tích lũy tín chỉ để hoàn thiện chương trình đào tạo cử nhân Đại học FPT và có thể nâng cấp lên thạc sĩ, tiến sĩ ICT của FPT.

"Đón đầu xu thế đào tạo không chú trọng bằng cấp mà tập trung phát triển kỹ năng thực tiễn của ngành công nghiệp CNTT, các chứng chỉ quốc tế được đưa vào giảng dạy tại FPT Nanoversity đã có một số trường CĐ/ĐH công nhận và miễn giảm tín chỉ cho sinh viên có các chứng chỉ quốc tế này.

Đây cũng là xu hướng phát triển chung của thế giới” ông Nguyễn Thành Nam – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Đại học FPT đại diện FPT Nanoversity chia sẻ.

Phương Thảo