Báo GDVN trao 11 suất học bổng tới SV CĐ Công nghệ HN

12/10/2011 14:07 Xuân Trung - Tùng Linh
(GDVN) - 12/10, Báo GDVN phối hợp với Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế BachKhoa-Aptech trao 11 suất học bổng cho CĐ Công nghệ với tổng trị giá 50 triệu.
TBT Nguyễn Tiến Bình thay mặt nhà tài trợ trao học bổng tổng trị giá 50 triệu đồng cho đại diện trường CĐ Công nghệ Hà Nội.

Theo đó, các suất học bổng này được trao cho thủ khoa các năm. Cụ thể, một thủ khoa khóa 5 (khóa mới tuyển sinh năm 2011-2012), năm sinh viên thủ khoa khóa 3, năm sinh viên thủ khoa khóa 4. Những sinh viên này đều thuộc ngành Công nghệ thông tin của trường.


Với 11 suất học bổng lần này, Báo Giáo dục Việt Nam cùng Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế BachKhoa-Aptech hy vọng sẽ góp một phần nào đó vào sự thành công trên con đường học tập của sinh viên trường CĐ Công nghệ Hà Nội trong thời gian tới.
Các đại biểu và nhà hảo tâm tại buổi khai giảng.

Trong 5 tháng vừa qua, Báo Giáo dục Việt Nam đã phối hợp với nhiều nhà tài trợ trao tổng và quà tặng cho nhiều trường ĐH, CĐ trên toàn quốc, tổng giá trị lên tới hơn 2 tỷ đồng.

Đây là một trong những chuỗi họat động trao hàng ngàn xuất học bổng, quà tặng của báo Giáo dục Việt Nam, nhằm khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên có thành tích học tập tốt được tiếp cận những chương trình giáo dục hiện đại.

Chương trình trao học bổng của Báo Giáo dục Việt Nam sẽ được nhân rộng hơn nữa từ năm 2011 – 2012 trở đi.

Một số hình ảnh trong buổi khai  giảng năm học mới tại CĐ Công nghệ Hà Nội:

Tiết mục múa dân tộc của các bạn sinh viên nhà trường.

Múa Chăm
Màn nhảy Hiphop hiện đại do sinh viên trường tự tổ chức.

Những gương mặt của tân sinh viên trường CĐ Công nghệ Hà Nội buổi khai giảng năm học mới.

Xuân Trung - Tùng Linh