Báo GDVN và Trần Anh trao học bổng cho HS nghèo vượt khó

14/10/2011 15:24 Tư Khương
(GDVN) - Sáng 14/11, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam kết hợp với Công ty CP Thế giới số Trần Anh trao 30 suất học bổng cho trường tiểu học Bột Xuyên - Hà Nội.

Theo đó, mỗi suất học bổng trị giá 500.000đ được trao cho các em học sinh của trường tiểu học Bột Xuyên - Mỹ Đức - Hà Nội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và đã đạt những thành tích học tập suất sắc trong năm học vừa qua.  

Cô giáo Trần Thị Hương, Phó hiệu trưởng trường tiểu học Bột Xuyên thay mặt cho toàn trường bày tỏ sự biết ơn trước những suất học bổng dành cho học sinh.
Đại diện cho báo Giáo dục Việt Nam, ông Bùi Ngọc Cải, Phó tổng biên tập cho biết: Tuy các cháu học sinh của trường tiểu học Bột Xuyên còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, và trong học tập, nhưng các cháu đã có ý thức cố gắng phấn đấu vượt qua những khó khăn để vươn lên học giỏi. Các cháu cần cố gắng rèn luyện hơn nữa và chăm chỉ học tập để sau này trở thành những người thành đạt, có ích cho xã hội. 
Ông Bùi Ngọc Cải, Phó TBT báo GDVN phát biểu tại buổi trao học bổng.

Đại diện của ty CP Thế giới số Trần Anh, ông Hoàng Nam Trường, Giám đốc trung tâm dịch vụ khách hàng cũng cho biết: “Đây là phần quà học bổng tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa để gửi đến cho các cháu học sinh trường tiểu học Bột Xuyên. Lãnh đạo Công ty CP Thế giới số Trần Anh mong muốn rằng những món quà, học bổng này sẽ là nguồn động viên, khích lệ để cho các cháu cố gắng học tập, rèn luyện để sau này thành những con người thành đạt, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Đại diện Công ty CP thế giới số Trần Anh và Báo GDVN trao các suất học bổng cho 5 học sinh suất sắc nhất

Có mặt trong buổi lễ trao học bổng cho học sinh, cô giáo Trần Thị Hương, Phó hiệu trưởng trường tiểu học Bột Xuyên thay mặt cho các thầy cô giáo và toàn thể hơn 500 học sinh của trường xúc động cho biết: “Thật vinh dự cho trường đã được đón nhận những tình cảm, những món quà quý báu đầy ý nghĩa của Công ty CP Thế giới số Trần Anh và Báo Giáo dục Việt Nam. Đây chính là nguồn động viên khích lệ cho thầy và trò của trường thi đua dạy và học trong năm học tới. 

"Cháu sẽ cố gắng học giỏi để cuối năm được nhận học bổng như các bạn"

Với 30 suất học bổng trị giá bằng tiền mặt, Báo Giáo dục Việt Nam cùng Công ty CP Thế giới số Trần Anh hy vọng sẽ góp một phần nào đó vào sự thành công trên con đường học tập cũng như tương lai của thế hệ học sinh trường tiểu học Bột Xuyên trong tương lai không xa.

Đây là một trong những chuỗi họat động trao hàng ngàn xuất học bổng, quà tặng của báo Giáo dục Việt Nam, nhằm khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt và có thành tích học xuất sắc.

Tư Khương