Đại học Hoa Sen nghe sinh viên, sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp ở nhà hát

30/11/2018 07:10 Phương Linh
(GDVN) - Ngay sau khi có ý kiến phản ảnh của sinh viên, Trường Đại học Hoa Sen đã quyết định thay đổi, vẫn tổ chức lễ tốt nghiệp ở nhà hát Hòa Bình.

Như Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đã phản ánh, vừa qua, sinh viên năm cuối của Trường Đại học Hoa Sen phản ứng trước thông tin, lễ tốt nghiệp cuối năm nay, nhà trường sẽ tổ chức tại lầu 9 – cơ sở chính của trường tại quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay sau khi nắm được thông tin này, lãnh đạo nhà trường đã họp, bàn bạc và đi đến quyết định, lễ tốt nghiệp của các tân khoa vào cuối năm nay sẽ vẫn được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình, đúng như mong muốn của các em.

Trường Đại học Hoa Sen, Thành phố Hồ Chí Minh (ảnh: website trường)

Buổi lễ tốt nghiệp sẽ được tổ chức vào ngày Chủ nhật, 23/12, với buổi sáng tổ chức tốt nghiệp cho một khoa, buổi chiều tổ chức cho bốn khoa còn lại.

Theo lãnh đạo Trường Đại học Hoa Sen, thông tin trước đó, thư ký khoa gửi cho các tân khoa chỉ là dự kiến.

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen bức xúc vì lễ tốt nghiệp tổ chức ở trường

Trường ban đầu muốn tổ chức lễ tốt nghiệp tại trường cho có ý nghĩa, nhưng sinh viên muốn làm ở đâu thì trường sẽ tổ chức ở đó, nhất là cần trang trọng và ý nghĩa.

Trước đó, khi nhận được thông tin lễ tốt nghiệp sẽ được tổ chức tại trường, các tân khoa rất bức xúc, vì cho rằng hội trường của nhà trường ngột ngạt, bé xíu, nên các em sẽ không thoải mái chụp hình với bạn bè, phụ huynh.

Phương Linh