Điểm xét tuyển vào Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội thấp nhất 16,5

20/07/2019 07:36 Thùy Linh
(GDVN) - Năm 2019, ngưỡng điểm xét tuyển vào đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2019 của Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội ở mức 16,5 - 17 điểm.

Theo đó, thí sinh có nguyện vọng trúng tuyển vào trường phải đạt mức tối thiểu 17 điểm đối với các ngành là Ngành Luật, Ngành Luật Kinh doanh, Ngành Luật Thương mại Quốc tế; 16,5 điểm đối với Ngành Luật chất lượng cao.

Chỉ tiêu các ngành của trường cụ thể như sau: 

Đối với chương trình chuẩn, trong trường hợp tại ngưỡng điểm trúng tuyển của từng ngành, số thí sinh bằng ngưỡng điểm trúng tuyển nhiều hơn số chỉ tiêu xét tuyển còn lại của từng ngành thì tiêu chí phụ là tổng điểm xét tuyển không bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng.

Đối với chương trình chất lượng cao thu học phí theo điều kiện đảm bảo chất lượng, môn điều kiện là bài thi môn tiếng Anh phải đạt từ 4.0 trở lên (trừ trường hợp thí sinh được miễn thi môn ngoại ngữ tiếng Anh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Học viện Báo chí và Tuyên truyền công bố điểm trúng tuyển học bạN

Đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì xét trúng tuyển căn cứ theo điểm từ cao xuống thấp của môn thi Tiếng Anh.

Trước đó, theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường phải công bố và chủ động cập nhật ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đúng thời gian quy định trước ngày 22/7, tại trang thông tin của nhà trường, trên Cổng thông tin tuyển sinh và trang nghiệp vụ tuyển sinh. 

Thí sinh cần lưu ý rõ, đây là ngưỡng điểm tối thiểu vào trường chứ không phải mức điểm chuẩn chính thức của trường. 

Được biết, điểm trúng tuyển vào khoa Luật năm 2018 dao động từ 19 đến 20,75.

Thùy Linh