Đình chỉ công tác giáo viên dùng thước đánh tím mặt cháu bé 2 tuổi

18/03/2012 06:00 Xuân Hòa
(GDVN) - Sáng ngày 17/3, Lãnh đạo Trường Mầm non Hoàng Thị Loan (TP Vinh, Nghệ An), cho biết chiều ngày 16/3  đã ra quyết định đình chỉ công tác với cô Hằng.

Theo cô Lê Thị Thủy – Hiệu trưởng Trường mầm non Hoàng Thị Loan thì hiện tại ban giám hiệu nhà trường đã quyết định đình chỉ công tác với cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hằng, người đã dùng thước đánh vào mặt cháu Nguyễn Thị Khánh Linh (2,5 tuổi) vào ngày 15/3 để tiếp tục làm rõ sự việc.

Vết bầm do bị đánh vẫn còn in hằn trên mặt cháu Khánh Linh

Như báo Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, vào ngày 15/3, anh Nguyễn Hữu Hùng (bố cháu Khánh Linh) đến trường đón con thì phát hiện mặt cháu có nhiều vết bầm tím khác thường. Sau đó anh Hùng đã hỏi cô hằng nguyên nhân mặt cháu Khánh Linh bị bầm thì được trả lời là do bị ngã. Tuy nhiên do chưa tin nên anh Hùng đã yêu cầu cô Hằng vào phòng Ban giám hiệu để làm việc.

Tại đây sau một hồi quanh co chối tội, cô Hằng đã thừa nhận là do cháu Khánh Linh chạy ra ngoài trong giờ ngủ trưa nên đã bị cô Hằng dùng thước đánh vào má. Sau khi sự việc xảy ra Trường mầm non Hoàng Thị Loan cùng gia đình đã đưa cháu Khánh Linh đi khám tại bệnh viện nhi Nghệ An. 

Tối cùng ngày lãnh đạo Trường mầm non Hoàng Thị Loan cũng đã đến tận gia đình cháu Khánh Linh về sự việc đáng tiếc trên. 


Xuân Hòa