Học viện Cảnh sát nhân dân trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1000 sinh viên Việt, Lào

27/11/2019 14:48 Thùy Linh
(GDVN) - Ngày 27/11, Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức Lễ tốt nghiệp cho hơn 1.000 học viên Khóa D41 Việt Nam, D28 Lào - hệ Đào tạo Đại học chính quy (khóa 2015-2019).

Tới dự buổi lễ tốt nghiệp có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn -Thứ trưởng Bộ Công an, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị. 

Sau quá trình 4 năm học tập và rèn luyện tại Học viện, đã có 4 học viên đạt kết quả học tập loại xuất sắc, được phong hàm vượt cấp “Trung úy”, 430 học viên tốt nghiệp loại giỏi được thăng cấp bậc hàm, nâng lương trước niên hạn 1 năm. 

100% học viên đều hoàn thành xuất sắc các chuẩn đầu ra về tin học, ngoại ngữ, võ thuật, bắn súng, lái xe… Đây là khóa học có số lượng học viên đạt kết quả cao nhất từ trước đến nay.

Các học viên Khóa D41 Việt Nam và D28 Lào nhận Bằng tốt nghiệp(Ảnh: Thùy Linh)

Tại buổi lễ, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn biểu dương và chúc mừng những thành tích xuất sắc của tập thể thầy và trò Học viện Cảnh sát nhân dân đã đạt được trong 4 năm qua.

Đồng thời, động viên tinh thần cán bộ chiến sỹ trẻ về nhận công tác tại các địa bàn: “Tôi ghi nhận, biểu dương tinh thần sẵn sàng cống hiến, ý thức tự giác, khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm các chủ trương chính sách và quyết định của Bộ Công an nhất là các đồng chí nhận nhiệm vụ tại các địa bàn khu vực miền núi, biên giới.

Sau khi nhận phân công công tác, yêu cầu các đồng chí tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng và lối sống, thực hiện nghiêm túc 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, nghiên cứu vận dụng một cách sáng tạo các kiến thức đã được học vào thực tiễn chiến đấu. Đồng thời qua thực tiễn công tác phải không ngừng bổ sung kiến thức để hoàn thiện lý luận, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao năng lực công tác của bản thân".

Thùy Linh