Lại có thêm hai học sinh khối 4 rơi khỏi xe đưa rước trên Quốc lộ 1A

30/11/2019 15:11 Phương Linh
(GDVN) - Bước đầu, cơ quan chức năng đã xác định có hai học sinh khối 4 của trường tiểu học Diên Hồng, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai bị rơi ra khỏi xe đưa rước.

Ngày 30/11, trao đổi với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho biết, trên địa bàn huyện cũng vừa xảy ra việc học sinh rơi ra khỏi xe đưa rước.

Theo đó, nhận được thông tin những ngày vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền một video clip học sinh bị rơi ra ngoài khỏi xe đưa rước trên Quốc lộ 1A (đoạn qua huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai), cơ quan chức năng của huyện đã nhanh chóng vào cuộc, xác minh làm rõ.

Học sinh bị rơi ra khỏi xe đưa rước trên Quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai (ảnh cắt từ videp clip)

Bước đầu sau khi làm rõ thông tin được biết, vụ việc xảy ra xảy ra vào chiều ngày 29/11, và hai học sinh bị rơi ra ngoài là của khối 4, Trường tiểu học Diên Hồng (xã Bắc Sơn).

Các em bị rơi ra ngoài, do xe đưa rước bị bung cửa sau, làm các em bị trầy xước ở mặt, và đã được đưa đi khám bác sĩ.

3 học sinh rơi ra ngoài xe đưa đón đang chạy ở Đồng Nai

Chủ của chiếc xe đưa rước này là hàng xóm của hai học sinh nói trên, và do phụ huynh trực tiếp thỏa thuận với chủ xe, chứ không thông qua giáo viên chủ nhiệm, mỗi tháng trả 280.000 đồng.

Xe đưa rước này cũng đã hết hạn kiểm định từ ngày 16/11/2019.

Như vậy, đây là trường hợp thứ hai trong vòng một tuần qua, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai xảy ra việc học sinh bị rơi ra khỏi xe đưa rước.

Trước đó, vào ngày 26/11, ba học sinh khổi 1 của Trường tiểu học Phan Bội Châu, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa cũng bị rơi ra khỏi xe đưa rước.

Phương Linh