Làm quen với Ngọc Lan, hot girl ĐH Luật đến từ TP Hoa Phượng Đỏ

09/02/2012 17:50 Kim Ngân (ảnh do nhân vật cung cấp)
(GDVN) - Sở hữu khuôn mặt trắng tròn, tự tin trước ống kính, Lê Thị Ngọc Lan - hot girl trường ĐH Luật làm mê lòng bao nhiêu chàng trai.
Lê Thị Ngọc Lan, sinh viên năm cuối trường ĐH Luật nổi bật trước đám đông bởi nụ cười duyên dáng, đôi mắt hút hồn. Sở thích của cô là được chăm sóc gia đình mà mình yêu quý, được chụp ảnh và đi nhiều nơi để thỏa sức đam mê nhiếp ảnh.
Cô gái Hải Phòng này còn rất “siêu” toán. 6 năm liền Ngọc Lan nằm trong đội tuyển Toán của trường. Lên cấp 3 cô nàng tiếp tục có thành tích cao ở THPT chuyên Trần Phú. Lúc thi ĐH, Ngọc Lan đỗ cả hai khối A và B nhưng Lan quyết định chọn Luật bởi ước mơ trở thành nữ luật sư giỏi có từ khi cô còn nhỏ xíu.
Ngọc Lan lý giải rằng Việt Nam đang hội nhập quốc tế, ngành luật sẽ rất phát triển. Và nữ luật sư tương lai này không bao giờ hối hận vì đã chọn lựa ngôi trường tuyệt vời này là nơi rèn luyện và trau dồi kiến thức.
Tự nhận thấy mình là người nhạy cảm, khá trưởng thành. Ngọc Lan luôn tâm niệm rằng luôn luôn phải học kỹ năng sống, luôn tìm tòi và học cách va vấp nhiều trong cuộc sống để hoàn thiện mình hơn.
Thú vui của cô là nhiếp ảnh, đặc biệt là design ảnh. Được biết, Ngọc Lan tự mày mò học hỏi trong nhóm để có thể chụp và thiết kế.
Ước mơ của Ngọc Lan cũng thật đặc biệt: muốn trở thành nữ luật gia và mở một studio ảnh cưới để thỏa đam mê.
Kim Ngân (ảnh do nhân vật cung cấp)