Lễ tốt nghiệp Apax English 2017 – Thế hệ của những người dẫn đầu

14/09/2017 15:56 Trúc Diệp
(GDVN) - Vừa qua, Apax English đã tổ chức lễ vinh danh và trao bằng khen cho hơn 160 học viên xuất sắc nhất khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Diễn ra tại Sảnh Paris – Trung tâm Hội nghi & Tiệc cưới Metropole vào chiều tối ngày 31/8/2017, Lễ tốt nghiệp cuối khóa năm 2017 của những học viên Apax English khu vực Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của hơn 160 học viên cùng các bậc phụ huynh.

Chương trình có sự góp mặt của Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc, các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh tiêu biểu đến từ 8 cơ sở của Apax English Thành phố Hồ Chí Minh.

Các bạn nhỏ rạng rỡ, tươi vui trong ngày tốt nghiệp của mình.
Ông Nguyễn Ngọc Thuỷ - Chủ tịch Egroup trao thưởng cho các học viên xuất sắc.

Cùng với đó, những tiết mục văn nghệ vô cùng đáng yêu được thể hiện bởi chính những học viên của Apax English và là những ca sĩ nhí của cuộc thi tài năng âm nhạc Apax Singers đã hoàn toàn chinh phục cả khán phòng.

Đặc biệt, sự góp mặt của nữ ca sĩ Vicky Nhung – hiện tượng mạng với giọng ca đầy nội lực và tài năng trên sân khấu.

Chia sẻ với khán giả, cô chúc mừng tất cả những học viên tốt nghiệp của Apax English và hy vọng các bạn nhỏ sẽ trở thành những “Người dẫn đầu” trong bất cứ lĩnh vực nào các con yêu thích, đam mê.

Ca sĩ Vicky Nhung đã có màn giao lưu với các khán giả nhí của mình và gửi lời chúc mừng đến các học viên xuất sắc của Apax English.

Một năm học thấm thoát trôi qua, chắc hẳn trong mỗi bạn học viên Apax English đều đã có những kỉ niệm và hành trang tri thức cho riêng mình. Đại diện cho các học viên đạt thành tích xuất sắc, bạn Võ Thanh Tiến (học viên Trung tâm Apax Phan Xích Long) và Nguyễn Anh Tuấn (học viên Trung tâm Apax Saigon Pearl), đã có bài phát  biểu chia sẻ về những kỷ niệm và quá trình học tập, trưởng thành trong một năm qua tại Apax English.

Võ Thanh Tiến – Học viên nổi bật Lớp Sprout 3, Trung tâm Apax English Phan Xích Long hào hứng chia sẻ về những kỷ niệm khi theo học tại Apax English.

Đến với lễ tốt nghiệp 2017, các bạn học viên có cơ hội được chụp ảnh tại góc chụp sáng tạo theo chủ đề “Người dẫn đầu” cùng thầy cô, gia đình, bạn bè như “biến hình” thành một vị Tổng thống hay Chính trị gia đang diễn thuyết tại Nhà trắng; Một ca sỹ tài năng tại chương trình The Voice Kids hay diễn viên nổi tiếng đang bước đi trên thảm đỏ Hollywood.

Các học viên Apax English trải nghiệm cảm giác chụp hình trên thảm đỏ Hollywood.

Với chủ đề “Người dẫn đầu”, Lễ tốt nghiệp năm 2017 của Apax English hướng tới thông điệp: “Thành công là một khái niệm được nhìn nhận từ nhiều cách với nhiều định nghĩa khác nhau.

Bạn không nhất thiết phải trở thành một nhân vật nổi tiếng, một hiện tượng, một trào lưu, nhưng nếu bạn cố gắng và vượt qua khó khăn, bạn sẽ trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực mà bạn thực sự đam mê”.

Thông điệp này cũng là điều Apax English mong muốn thực hiện, chính là được cùng đồng hành với các bạn nhỏ khắp đất nước Việt Nam, giúp các bạn trở thành những người dẫn đầu, những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Apax English là thương hiệu tiếng Anh cao cấp dành cho trẻ em dành cho các bé từ 4 - 16 tuổi được Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup định hình phát triển từ năm 2014.

Luôn đặt ba giá trị cốt lõi “Tư duy sáng tạo”, “Học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai” và “Rèn luyện sự tự tin” lên hàng đầu, hệ thống trung tâm Apax English hiện nay gồm 49 cơ sở trên toàn quốc giúp học viên từng bước xây dựng tư duy độc lập và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ: 

📞 Hotline: 1900 636 056

💌 Email: cskh@apaxenglish.com

🔎 Website: http://apaxenglish.com

Trúc Diệp