Những bức ảnh không trang điểm của các Ngôi sao học đường

04/02/2012 10:04 Theo Kenh14
Không ai phủ nhận "sức mạnh" mãnh liệt của việc make up đủ có thể biến một nàng "vịt" xấu xí thành một cô công chúa xinh đẹp như thiên nga. Nhưng...
1. Bảo Trân với vẻ đẹp hồn nhiên vốn có

Lợi thế của Bảo Trân là có một làn da mịn, cặp mắt đen to tròn, lại còn có 2 lúm đồng tiền cực duyên khi cười. Thông thường Bảo Trân không make up quá đậm, nên lúc nào cũng trông bạn ấy thật tự nhiên và "xì-tin" đúng điệu.

2. Miss Teen Diễm Trang không thay đổi nhiều

Các bạn có nhận thấy Diễm Trang dù make up hay không đều vẫn rất xinh và long lanh không? Có vẻ do chị ấy vốn dĩ đã sở hữu gương mặt tròn, đôi môi hồng tự nhiên và rất ăn ảnh nữa.
3. Hoài Anh Mango đáng yêu với khuôn mặt bầu bĩnh
Hoài Anh Mango cũng mang một đặc điểm tương tự các hot girl phía trên có là khuôn mặt bầu bĩnh. Khi trang điểm, Mango chỉ chú trọng kẻ viền mắt cho nó thêm phần sâu và long lanh hơn.
4. Linh Rin nổi bật với đôi môi đỏ tự nhiên
Linh Rin rất tự tin với đôi môi đỏ hồng tự nhiên của mình. Khi không make up, nhiều bạn vẫn cứ nghĩ bạn ấy tô son nhưng thật ra không có đâu nhé.
5. Mie với đôi mắt long lanh đáng yêu
Mỗi khi Mie cười nhẹ, các bạn sẽ thấy ở đôi mắt bạn ấy có một chút gì đấy khá buồn. Nhưng cặp mắt ấy lại vô tình khiến bạn ấy thêm phần thu hút đấy! Làn da trắng cũng là một trong những lợi thế của Mie khi không trang điểm.
6. Quỳnh Chi với chiếc mũi cao "không lẫn vào đâu được"
Quỳnh Chi rất thường xuyên trang điểm bởi tính chất của công việc, nhưng về đến nhà là Chi vội xóa ngay để bảo vệ làn da của mình. Nhiều bạn cũng rất ngưỡng mộ chiếc mũi cao của Quỳnh Chi. Bởi nó khiến cô nàng thêm phần nổi bật và trông cũng hơi Tây Tây.
7. Tâm Tít với vẻ đẹp "búp bê"
Tâm Tít rất dịu dàng và trong sáng, dễ thương ngay cả khi không trang điểm.
8. Miss Teen Thảo My thu hút hơn sau khi trang điểm
Thảo My có sẵn một làn da rất sáng nhưng cặp chân mày lại không được đậm nên khi make up, nhấn một chút ở chân mày sẽ khiến Thảo My trở nên thu hút hơn rất nhiều. Thảo My cũng chia sẻ là ngoài lý do vì công việc, lúc nào bạn ý cũng cố gắng giữ gương mặt sao cho tự nhiên nhất vì sợ mỹ phẩm ảnh hưởng tới da.
Theo Kenh14