Những thí sinh đầu tiên trúng tuyển ngành truyền thông, báo chí chuẩn quốc tế

17/09/2016 07:28 Thùy Linh
(GDVN) - Ngày 16/9, Học viện Báo chí và tuyên truyền tổ chức lễ trao giấy báo trúng tuyển chương trình cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và truyền thông.

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông là chương trình đào tạo chính quy giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Chương trình gồm 12 môn học mang tính thực hành và tích hợp cao trong thời gian 3 năm, không kể thời gian học chương trình dự bị. 

Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang Đại học Middlesex ở London trong năm học cuối. Những thí sinh đạt điểm sàn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và IELTS 5.5 (hoặc tương đương) có thể nộp hồ sơ dự tuyển vào Chương trình.

Chương trình Cử nhân quốc tế được triển khai theo phương thức nhượng quyền. Theo đó, Học viện Báo chí và tuyên truyền tuyển sinh, tổ chức giảng dạy và bảo đảm cơ sở vật chất. Đại học Middlesex cung cấp chương trình, tài liệu, giáo trình, bảo đảm chất lượng và cấp bằng.

Hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được cấp Bằng cử nhân Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông của Đại học Middlesex và Chứng nhận hành nghề truyền thông có giá trị toàn cầu.

Học viện Báo chí và tuyên truyền tổ chức lễ trao giấy báo trúng tuyển chương trình cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và truyền thông (Ảnh: Thùy Linh)

Tại buổi lễ, PGS.TS. Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho biết: “Chương trình Cử nhân quốc tế là chương trình đào tạo hiện đại, được giảng dạy và kiểm định theo chuẩn quốc tế. 

Đây là cơ hội học tập chất lượng cao dành cho những thí sinh mong muốn theo đuổi ngành truyền thông tại Việt Nam. 

Việc triển khai Chương trình góp phần quan trọng vào việc đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho ngành truyền thông hiện nay. 

Đây là năm đầu tiên Học viện triển khai chương trình cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông. 

Sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám đốc và sự nỗ lực rất lớn của các bộ phận chức năng sẽ góp phần đem lại trải nghiệm học tập tích cực cho sinh viên với mong muốn sau khi tốt nghiệp các em sẽ trở thành hạt nhân trong lĩnh vực truyền thông và đủ điều kiện làm việc tại nước ngoài
”. 

Tại đây, Phó giám đốc Học viện trao 8 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho 8 thí sinh nộp hồ sơ sớm nhất.

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông dự kiến khai giảng vào ngày 26/10/2016. 

Thùy Linh