Phát hiện thi thể nam sinh viên trong khuôn viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

09/03/2018 06:48 CHÍ NHÂN
(GDVN) - Nhiều sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã phát hiện một nam sinh viên nhảy lầu tự tử trong khuôn viên nhà trường.

Ngày 08/03, trao đổi với Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam một lãnh đạo Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội cho biết, nhà trường đã phát hiện thi thể một nam sinh trong khuôn viên nhà trường, nam sinh được cho là đã nhảy lầu tự tử từ tầng trên cao thuộc tòa nhà trong trường.

“Nam sinh viên nhảy lầu tự tử hiện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Chưa biết có phải sinh viên được cho là nhảy lầu tự tử có phải sinh viên ở trong trường hay không nhưng chúng tôi cũng đang chờ cơ quan chức năng điều tra, làm rõ”, ông Phạm Đình Khuê, Trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội cho biết.​

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân trong khuôn viên nhà để xe Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Theo đó, vào khoảng 12 giờ trưa ngày 8/3, nhiều sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã tá hỏa phát hiện một nam sinh viên nằm song soài trong khuôn viên nhà trường, nạn nhân được cho là đã nhảy từ tầng trên cao của nhà trường xuống đất rồi bất tỉnh.

Được biết, nam sinh viên là Lê Văn N. sinh năm 1996, quê ở Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan Công an quận Hà Đông điều tra, làm rõ. 

CHÍ NHÂN