Sinh viên Hà Thành hào hứng bộc lộ cá tính tại Move it 2012

19/02/2012 09:38 Kim Ngân
(GDVN) - 25 đội nhảy Hà Nội và các tỉnh lân cận sẽ thử thách tài năng và bộc lộ cá tính tại vòng sơ loại Move it 2012 tại trường quay ANTV.

Với thông điệp: “Kết nối không gian – Phá tan khoảng cách”, Move It 2012 là một bước đột phá mới, mang một hơi thở mới, đưa đến một cảm quan mới về ý nghĩa của những bước nhảy đối với cuộc sống còn nhiều bộn bề, lo toan.

Cuộc thi thu hút đông đảo các bạn sinh viên, học sinh các trường Đại học, THPT toàn miền Bắc, các cộng đồng Hiphop nói chung (Graffity, Ảo thuật đường phố, Hiphop Fashion, Beatbox…) và các cộng đồng về nhảy nói riêng (Hiphop Dance, Kpop, MJ Dance…).

Các đội nhảy đang gấp rút chuẩn bị để tranh tài tại vòng sơ loại. Move it hứa hẹn sẽ đem đến những màn nhảy đẹp mắt, ấn tượng và đầy kịch tính

Các đội tham gia sẽ chuẩn bị 1 tiết mục biểu diễn trực tiếp (thời lượng tối đa là 5 phút). 25 đội nhảy Hà Nội và các tỉnh lân cận (Bắc Ninh, Hải Phòng…) sẽ tranh tài để chọn ra 8 đội xuất sắc nhất sẽ lọt vào vòng Chung kết. Thành phần Ban giám khảo là những dancer nổi tiếng như Master Hà Lê, Mr Hoàng C floor vả Mr Hải 2D.

Đánh giá về chương trình, Tô Đức Anh (SV năm 3, khoa Tài chính Doanh nghiệp, ĐH Kinh tế) là Trưởng ban tổ chức nói: “Đây là chương trình hoàn toàn do sinh viên tổ chức với những sự kiện độc đáo mà chưa hề có ở chương trình khác ở Việt Nam. Move it đã và đang đưa những bước nhảy đến gần hơn với nhịp sống thường nhật”.

Còn Thanh - Trưởng nhóm Loggers Crew chia sẻ: “Công tác tổ chức của giải ngày càng chuyên nghiệp, chất lượng đội chơi ngày càng nâng cao nên nhóm muốn tham gia để được cạnh tranh với các đội đó. Hơn nữa, Move It còn có các hoạt động hướng tới cộng đồng giúp cho Loggers Crew cũng như các nhóm khác có thể đến gần hơn với những người xung quanh, những người chưa thật hiểu về loại hình nghệ thuật đường phố không còn quá mới mẻ này”.

Dự án  Move It là trung tâm của dự án xã hội cùng tên do Ban Chương Trình & Hỗ trợ Sự Kiện – HSV ĐH Kinh Tế Quốc Dân  (N-events) tổ chức. Đây là năm thứ 2 chương trình Move it – một cuộc thi Âm nhạc và Vũ đạo dành cho giới trẻ đam mê nghệ thuật.

Vòng sơ loại cuộc thi sẽ chính thức diễn ra vào 14h00 ngày 19-2-2012 tại trường quay ANTV số 1 Lê Đức Thọ, Hà Nội.

Chung kết Move it dự kiến sẽ được tổ chức tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân ngày 25/3.

Kim Ngân