Thêm 994 tân khoa của Trường Đại học Hoa Sen được làm lễ tốt nghiệp

06/07/2019 14:27 Phương Linh
(GDVN) - Trường Đại học Hoa Sen vừa tổ chức lễ tốt nghiệp cho 994 tân khoa, là sinh viên của tất cả các khoa, ngành trong nhà trường.

Ngày 6/7/2019, Trường Đại học Hoa Sen đã tố chức lễ tốt nghiệp lần thứ 34, trao bằng cho 994 tân khoa đã hoàn thành chương trình các bậc đào tạo như đại học, cao đẳng và liên kết quốc tế của nhà trường.

Trong lần tốt nghiệp này, có 18 tân khoa đã đạt danh hiệu xuất sắc Thủ khoa, 26 tân khoa đạt danh hiệu Á khoa và 41 tân khoa có thành tích giỏi Top 10.

Giáo sư Mai Hồng Quỳ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen trao bằng tốt nghiệp cho thủ khoa (ảnh: P.L)

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đến dự và trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa, Giáo sư Mai Hồng Quỳ - Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen cho biết, trải qua nhiều khó khăn và thử thách, cho đến nay, Trường Hoa Sen vẫn lấy chất lượng đào tạo, sinh viên để làm trọng tâm, để phát triển.

Hiệu trưởng nhà trường hy vọng rằng, những gì trường đã làm sẽ giúp cho các tân khoa phát triển trong đoạn đường phía trước.

Theo thống kê, khảo sát của nhà trường, tính đến ngày 30/5/2019, tỷ lệ tân khoa có ngay việc làm ngay trước lễ tốt nghiệp lần 1 – năm 2019 là 87%.

Trong đó, đã có nhiều ngành có tỷ lệ có việc làm 100%, là: Hệ thống thông tin quản lý, Thiết kế thời trang, Quản trị văn phòng, Truyền thông và Mạng máy tính.

Phương Linh