“Tôi là sinh viên-2013” chào năm học mới bằng nhiều quà tặng hấp dẫn

23/08/2013 09:03 Nguyên Thảo
(GDVN) - Theo đó, Viettel tặng sim BankPlus Sinh viên kèm ưu đãi hàng tháng trong suốt thời gian các bạn học tập trên giảng đường.

Chào đón năm học mới 2013, từ ngày 15/8/2013 đến 31/10/2013, Tổng Công ty Viễn thông Viettel khởi động chương trình “Tôi là sinh viên - 2013” với nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho các bạn tân sinh viên.


Theo đó, Viettel tặng Sim BankPlus Sinh viên kèm ưu đãi hàng tháng trong suốt thời gian các bạn học tập trên giảng đường bao gồm: Tặng 25.000đ vào tài khoản để các bạn liên lạc với bạn bè, gia đình; tặng 30Mb lưu lượng để truy cập internet phục vụ cho học tập, giải trí; giảm 50% cước gọi đến 5 số điện thoại nội mạng khi đăng ký tính năng Italk...

Bên cạnh đó, nhằm giúp các bạn sinh viên dễ dàng đóng học phí, thanh toán cước viễn thông, nhận và chuyển tiền từ gia đình... Viettel tích hợp dịch vụ chuyển tiền qua di động - BankPlus vào sim Sinh viên và ưu đãi giảm 50% phí duy trì dịch vụ trong suốt 1 năm.

Nhằm giúp các bạn sinh viên dễ dàng đóng học phí, thanh toán cước viễn thông, nhận và chuyển tiền từ gia đình... Viettel tích hợp dịch vụ chuyển tiền qua di động - BankPlus vào sim Sinh viên và ưu đãi giảm 50% phí duy trì dịch vụ trong suốt 1 năm.

Cũng trong dịp này, Viettel tặng 800 phần quà là máy điện thoại kèm sim ưu đãi cho tân thủ khoa của các trường Đại học, Cao đẳng để khích lệ thành tích học tập của các bạn trong kỳ thì tuyển sinh vừa qua.

Chương trình ưu đãi cho Tân sinh viên được Viettel tiên phong triển khai từ năm 2008 và nhanh chóng trở thành hoạt động thường niên. Năm nay, ngoài việc tổ chức các hoạt động tại gian hàng của Viettel ở tất cả các trường Đại học, Cao đẳng (hơn 800 điểm trường), các bạn sinh viên có thể đến hệ thống cửa hàng của Viettel trên toàn quốc hoặc liên hệ qua cộng tác viên Viettel là sinh viên đang theo học tại trường để đăng ký sử dụng dịch vụ.

Ông Hoàng Sơn - Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Từ nhiều năm qua Viettel luôn chú trọng đến các chính sách hỗ trợ cho các bạn sinh viên. Chương trình ưu đãi “Tôi là Sinh viên” mà chúng tôi triển khai thường niên tại các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng,Trung học chuyên nghiệp trên cả nước cũng là hoạt động nằm trong mục tiêu này. Chúng tôi hy vọng, chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên, tân sinh viên tiếp cận, sử dụng dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin dễ dàng hơn”.

Cũng trong dịp này các bạn sinh viên chia sẻ những cảm xúc chân thực và tuyệt vời tại cuộc thi “Tôi là Sinh viên” và đón nhận cơ hội sở hữu điện thoại SamSung Galaxy S4 cùng hàng trăm phần thưởng khác tại https://www.facebook.com/Viettel3G

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng truy cập website: www.vietteltelecom.vn; hoặc liên hệ tới tổng đài 19008198 của Viettel để được tư vấn và giải đáp.


Nguyên Thảo