Vinschool khai trương cơ sở mới tại Royal City

11/02/2014 10:51 Bình An
(GDVN) - Ngày 10/2, Tập đoàn Vingroup đã khai trương Trường Mầm non Vinschool Royal City với tổng quy mô 850 học sinh tại tòa nhà R1, Royal City (72A Nguyễn Trãi, HN).

Đây là ngôi trường thứ 3 của hệ thống trường Vinschool được đưa vào hoạt động tiếp sau các trường tại khu đô thị Vinhomes Riverside và Times City.

Theo đó, 450 học sinh đăng ký đầu tiên đã được nhận vào trường trong không khí hân hoan của đợt khai trương đầu xuân Giáp Ngọ. Hàng trăm học sinh khác đã đăng ký và được xếp vào danh sách chờ đợt khai giảng tháng 6/2014. Con số này liên tục gia tăng do nhu cầu được học tập tại Vinschool vẫn còn rất lớn. 

Bà Lê Mai Lan phát biểu khai mạc chương trình.

Phát biểu về sự thành công của Vinschool, bà Lê Mai Lan - Phó Chủ tịch Tập đoàn phụ trách Giáo dục kiêm Chủ tịch Công ty Vinschool cho biết: “Chúng tôi hết sức vui mừng khi chỉ không đầy hai tháng sau khi khai trương thành công cơ sở Mầm non tại Times City, Vinschool lại được các phụ huynh và học sinh hân hoan chào đón tại Royal City. Thành công này có lẽ nhờ Vinschool đã đáp ứng đúng kỳ vọng về một nền giáo dục chất lượng cao, mang đẳng cấp quốc tế nhưng chi phí hợp lý với hàng ngàn gia đình". 

Các thầy giáo đến thăm trường.

Tham dự lễ khai trương có sự hiện diện của các quan khách Sở Giáo dục và Đạo tạo, đại diện chính quyền địa phương cùng các phụ huynh học sinh. Bà Phạm Thị Hồng Nga – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội đã chia sẻ: “Với một mô hình trường học như Vinschool, phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng vững chắc rằng, con em chúng ta sẽ được phát triển với một yêu cầu giáo dục cao nhất, đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập hiện nay".

Ngày 15/2/2014 tới, Tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục đưa vào hoạt động Trường Mầm non Times City cơ sở 2 tại tòa nhà T9 với quy mô 450 học sinh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cư dân đô thị Times City và các khu vực nội thành Hà Nội.

Phó GĐ Sở GD&ĐT Hà Nội và ban lãnh đạo Vinschool.
Cô trò Vinschool biểu diễn tiết mục múa Mầm Xuân trong lễ khai trương.
Đồng nghiệp quốc tế đến chia vui trong ngày lễ khánh thành.
Lễ cắt băng khánh thành Trường Mầm non Vinschool Royal City.

Trường Mầm non Vinschool Royal City tọa lạc tại Royal City, khu đô thị sang trọng mang phong cách hoàng gia châu Âu. Trường được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất để nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục toàn diện các học sinh mầm non trong không gian xanh, sạch và an toàn.

Chương trình giáo dục nuôi dưỡng của trường Vinschool Royal City hướng tới việc tạo cơ hội phát triển toàn diện tới từng học sinh. Học sinh được học mà chơi, chơi mà học thông qua các hoạt động năng khiếu múa, hát, nặn, vẽ…

Vinschool Royal City rất chú trọng việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ và dành một thời gian lớn cho việc dạy tiếng Anh cho các bé. Trường cũng tiên phong trong việc sử dụng công cụ hình ảnh, các clip hoạt hình động về động vật, thiên nhiên, bầu trời và các vì sao… để giúp học sinh luôn háo hức, chờ đón các giờ tiếng Anh. 

 
Bình An