Học sinh đánh giáo viên chủ nhiệm chảy máu đầu

01/11/2012 11:04
Theo PNO
Ngày 31/10, thầy L.Đ.H., giáo viên môn toán của Trường THPT Nguyễn Tất Thành (Quận 6, TPHCM) bị một học sinh lớp 10C20 đánh ngay trong giờ học.
Theo lời kể của các học sinh lớp 10C20, học sinh tên Huy của lớp 10C20 vi phạm nội quy nhà trường. Đến tiết học thứ hai của lớp 10C20 là môn toán, cũng là giờ dạy của thầy L.Đ.H. - giáo viên chủ nhiệm của lớp, thầy H. đã nhắc nhở và gọi Huy ra cho giám thị xử lý, nhưng học sinh này đã đánh thầy chảy máu đầu.
Học sinh đánh giáo viên chủ nhiệm chảy máu đầu ảnh 1
Trường THPT Nguyễn Tất Thành, nơi xảy ra sự việc 
Do ban giám hiệu nhà trường không tiếp báo chí nên chúng tôi đã phải trực tiếp liên lạc và thông tin về đơn vị quản lý chuyên môn của trường là Phòng Giáo dục Trung học của Sở GD-ĐT TP.HCM.  Sau khi xác minh thông tin từ phía nhà trường, ông Nguyễn Văn Hiếu, Trưởng phòng Giáo dục Trung học của Sở cho biết: Theo báo cáo sơ bộ từ Ban giám hiệu Trường THPT Nguyễn Tất Thành, sáng nay, một học sinh tên Huy không thực hiện đúng tác phong, đồng phục quy định khi đến trường nên bị giám thị lưu ý với giáo viên chủ nhiệm.  Do em này đã nhiều lần vi phạm nên đến giờ của mình, giáo viên chủ nhiệm đã mời em ra để giám thị nhắc nhở, xử lý. Vì lý do này, Huy đã đánh thầy chủ nhiệm của mình. “Tôi đã yêu cầu nhà trường phải báo cáo chi tiết sự việc bằng văn bản. Sau đó, hội đồng kỷ luật nhà trường cần căn cứ vào các quy định để kỷ luật hành vi vô lễ của học sinh đối với giáo viên”, ông Hiếu nói.

Bức thư xúc động gửi miền Trung mùa bão lũ

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

PGS Văn Như Cương: "Toán phổ thông quá nhiều phần vô bổ"

Cậu bé nghèo từ cõi chết trở về, thi đỗ hai trường đại học

Lá thư từ Pháp: 15 điểm "cốt tử" cần đổi mới của giáo dục Việt Nam

Bộ Giáo dục "đẻ" ra trường ngoài công lập, nhưng không "nuôi"

Nghi vấn cô giáo đâm kim vào tay bé mầm non: Giáo viên chuyển công tác

Bức thư xúc động gửi miền Trung mùa bão lũ

ĐIỂM NÓNG

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

Theo PNO