Quận Sơn Trà: Xác minh vụ việc học sinh tiểu học bị đánh bầm tím trên lớp

06/10/2022 14:17
AN NGUYÊN
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Cơ quan chức năng đã làm việc với phụ huynh học sinh, giáo viên để xác minh các thông tin liên quan đến vụ việc.

Trao đổi với Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam đầu giờ chiều ngày 6/10, ông Võ Trung Minh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết, hiện phòng đang phối hợp với chính quyền địa phương và các cơ quan liên quan tiến hành xác minh làm rõ thông tin một học sinh tiểu học trên địa bàn quận này bị đánh bầm tím chân tay.

Hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội trưa ngày 6/10. Ảnh chụp màn hình.

Hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội trưa ngày 6/10. Ảnh chụp màn hình.

Trước đó, vào trưa ngày 6/10, mạng xã hội Facebook lan truyền bài viết kèm hình ảnh một học sinh tiểu học chân tay bầm tím sau khi đi học về.

Trong bài viết thông tin trường hợp học sinh trên đang học lớp 1 tại Trường tiểu học Nguyễn Phan Vinh (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Hiện nay tinh thần của cháu đang hoảng loạn sợ đến trường. Sau khi những hình ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc bởi cách hành xử của giáo viên.

Đồng thời, đề nghị cơ quan chức năng làm rõ những thông tin nói trên để phụ huynh an tâm khi cho con trẻ đến trường.

Liên quan đến vụ việc, ông Minh xác nhận sự việc xảy ra tại Trường tiểu học Nguyễn Phan Vinh (quận Sơn Trà). “Hiện nay chúng tôi đang khẩn trương xác minh vụ việc. Do đây là sự việc nhạy cảm nên cần phải làm việc với các bên liên quan để hiểu hết vấn đề. Ngay khi có thông tin chính thức, phòng giáo dục sẽ cung cấp đến báo chí”.

AN NGUYÊN