Trường Đại học Hoa Sen tổ chức lễ tốt nghiệp cho 887 sinh viên

31/12/2017 06:00
Phương Linh
(GDVN) - Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho 887 sinh viên, thuộc 5 khoa trong nhà trường.

Ngày 30/12, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho 887 sinh viên, thuộc 5 khoa trong nhà trường.

Đó là sinh viên thuộc các khoa Du lịch, Thiết kế và Nghệ thuật, Kinh tế và Quản trị, Khoa học và Kỹ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn cùng với các chương trình hợp tác quốc tế.

Trong số các sinh viên tốt nghiệp lần này, có 44 tân khoa xuất sắc dành được danh hiệu Thủ khoa, Á khoa các bậc học Đại học và Cao đẳng, có 162 tân khoa dành danh hiệu sinh viên loại giỏi.

Phó Giáo sư Lưu Tiến Hiệp - Hiệu trưởng Trường Hoa Sen trao bằng tốt nghiệp cho Tân khoa của trường (ảnh: P.L) ảnh 1
Phó Giáo sư Lưu Tiến Hiệp - Hiệu trưởng Trường Hoa Sen trao bằng tốt nghiệp cho Tân khoa của trường (ảnh: P.L)

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giáo sư Lưu Tiến Hiệp – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen đã gửi lời chúc mừng đến các tân khoa, những chủ nhân tương lai của đất nước trưởng thành về nhân cách, độc lập về tư duy, đủ điều kiện để tự tin bước vào chặng đường mới lập thân, lập nghiệp, những công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập, với nhiều cơ hội và thử thách.

Tại buổi lễ trọng đại, đánh dấu bước trưởng thành của các tân khoa, Giáo sư Nguyễn Xuân Thu – người có nhiều đóng góp cho các hoạt động nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ, giáo dục đại học của Việt Nam và Úc, nhiều hoạt động giáo dục và thiện nguyện tại Việt Nam.

Cùng với Tiến sĩ Nguyễn Hữu Lệ - người tiên phong trong phát triển công nghiệp phần mềm tại Việt Nam đã có những chia sẻ kinh nghiệm đúc kết từ thực tiễn trong quá trình nghiên cứu khoa học, làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia.

Phương Linh