Trường Quân y công bố danh sách hơn 600 thí sinh đăng ký xét tuyển không hợp lệ

14/07/2019 06:25
Thùy Linh
(GDVN) - Học viện Quân y đã có văn bản đề nghị hơn 600 thí sinh rà soát thông tin sơ tuyển, kiểm tra nguyện vọng đăng ký của mình để thay đổi nguyện vọng cho phù hợp.

Học viện Quân y đã có văn bản thông báo kết quả kiểm tra cơ sở tuyển sinh quân sự năm 2019. Theo đó, sau khi rà soát dữ liệu với Bộ Giáo dục và Đào tạo, cơ sở giáo dục này phát hiện 613 thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường không hợp lệ.

Cụ thể, 483 em đăng ký xét tuyển vào Học viện Quân y nhưng không đăng ký sơ tuyển, 22 em đăng ký sơ tuyển nhưng không đăng ký xét tuyển là nguyện vọng 1 và 108 em đăng ký sơ tuyển nhưng không đăng ký xét tuyển vào Học viện Quân y.

Năm 2019, Học viện Quân Y tuyển sinh 330 chỉ tiêu. Trường xét tuyển thí sinh nam, nữ trong cả nước dựa trên cơ sở kết quả của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2019. Thí sinh đăng ký xét tuyển vào hệ đại học quân sự phải qua sơ tuyển, có đủ tiêu chuẩn quy định của Bộ Quốc phòng. (Ảnh: Nguồn website nhà trường) ảnh 1
Năm 2019, Học viện Quân Y tuyển sinh 330 chỉ tiêu. Trường xét tuyển thí sinh nam, nữ trong cả nước dựa trên cơ sở kết quả của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2019. Thí sinh đăng ký xét tuyển vào hệ đại học quân sự phải qua sơ tuyển, có đủ tiêu chuẩn quy định của Bộ Quốc phòng. (Ảnh: Nguồn website nhà trường)

Học viện Quân y đề nghị thí sinh rà soát thông tin sơ tuyển theo danh sách, kiểm tra nguyện vọng đăng ký của mình; các thí sinh đã đăng ký xét tuyển vào Học viện mà không có hồ sơ sơ tuyển sẽ không được xét tuyển.

Với các thí sinh đã đăng ký sơ tuyển có đăng ký xét tuyển vào Học viện mà không đăng ký là nguyện vọng 1 sẽ không được xét tuyển vào trường. 

Khối trường quân sự không tuyển thí sinh có hình xăm, chữ xăm ảnh 2
Khối trường quân sự không tuyển thí sinh có hình xăm, chữ xăm

Học viện đề nghị những thí sinh này kiểm tra để thay đổi nguyện vọng cho phù hợp.

Trường hợp các thí sinh đã đăng ký sơ tuyển, có đăng ký xét tuyển vào Học viện tuy nhiên không đăng ký nguyện vọng 1 cũng không được xét tuyển vào trường.

Đối với trường hợp đã đăng ký sơ tuyển nhưng không đăng ký xét tuyển vào Học viện, trường đề nghị thí sinh kiểm tra và đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào Học viện.

Danh sách 613 thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Học viện Quân y không hợp lệ, xem TẠI ĐÂY

Thùy Linh