Gần 200 tân sinh viên Trường Đại học Việt Đức khai giảng năm học mới

08/10/2016 07:59 Phương Linh
(GDVN) - Gần 200 tân sinh viên và 89 học viên cao học của Trường Đại học Việt Đức đã khai giảng năm học mới, 2016 – 2017 vào sáng hôm nay.

Ngày 7/10, tại Trung tâm hội nghị Lucky Square ở thành phố mới tỉnh Bình Dương, Trường Đại học Việt Đức đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới (2016 – 2017), trao bằng tốt nghiệp cho các cử nhân và học bổng cho các sinh viên xuất sắc.

Lãnh đạo Trường Đại học Việt Đức cho biết, năm học này, trường có tổng cộng 163 sinh viên, 89 học viên cao học của tất cả 11 chương trình đào tạo.

Lãnh đạo Trường Đại học Việt Đức trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân của trường (ảnh: P.L)

Cùng lúc, 44 cử nhân của Trường cũng đã được làm lễ tốt nghiệp. Trường Đại học Việt Đức đã thông tin rằng, đa số các sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều đã tìm ngay được việc làm trong môi trường quốc tế.

Cho tới nay, trường hiện đang đào tạo cho hơn 1.200 sinh viên trong một môi trường học đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế.

GS.TS. Nguyễn Thiện Nhân – Chủ tịch Uỷ Ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam đã khẳng định, Trường Đại học Việt Đức được coi là biểu tượng của tình hữu nghị, hợp tác truyền thống, lâu dài giữa 2 nước Việt Nam – Đức.

“Đây chính là ‘ngọn hải đăng’ trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa 2 nước” – GS.TS. Nguyễn Thiện Nhân nói trong ngày trường khởi công xây dựng khuôn viên mới.

Phương Linh