Nữ sinh uống rượu, dùng thuốc lắc

29/09/2012 06:07 Theo VTC
Nữ sinh 14 tuổi người Anh trốn học ra sân trường uống rượu vodka và sử dụng thuốc lắc bị đình chỉ học.

Bố cô bé cho rằng lỗi không phải do cô bé mà do trường học thiếu giáo viên để quản lý học sinh. 

Sáng thứ 4 vừa qua, các nhân viên y tế và giáo viên một trường trung học ở Anh đã phải đưa một nữ sinh lớp 7 vào bệnh viện cấp cứu do em có hiện tượng bị sốc sau khi uống rất nhiều rượu vodka và dùng thuốc lắc trên sân trường.

Tại Bệnh viện Pilgrim thuộc Boston (Mỹ), các kết quả kiểm tra cho thấy nữ sinh này đã uống rất nhiều rượu và sử dụng thuốc lắc với liều lượng lớn. Khi nữ sinh được đưa tới bệnh viện, ngay lập tức các giáo viên đã gọi điện cho Stuart Whincup, 37 tuổi, cha của cô bé. 

Nữ sinh 14 tuổi này đã bị đình chỉ học vì dùng thuốc lắc và rượu ngay trong sân trường.

Một giáo viên trong trường kể lại sự việc: “Sau khi kết thúc giờ học, tôi ra khỏi lớp đi về phía sân sau của trường để thư giãn thì tôi nhìn thấy Jamie đang khua tay khua chân trông rất lạ. Một lúc sau thì tôi thấy cô bé đứng ở tư thế như sắp nhảy xuống hồ bơi, rồi bắt đầu nôn mửa và lăn lộn trên sân. Tôi chạy đến và đưa cô bé vào phòng y tế của trường” 

Các nhân viên ở phòng y tế ở trường kể lại: “Khi chúng tôi đưa Jamie tới bệnh viện. Dường như cô bé bị điên loạn với những ảo giác, nói năng lảm nhảm, mắt lờ đờ...” 

Các bác sĩ tại bệnh viện đã tiến hành cấp cứu và hiện nay Jamie đã hoàn toàn khỏe mạnh. Tuy nhiên nhà trường đã quyết định đình chỉ học cô bé vì đã vi phạm quy định của trường học. 

Bố của Jamie không đồng tình với quyết định này của trường học. Ông cho rằng đây không hoàn toàn là lỗi của Jamie mà do trường học không đủ giáo viên để quản lý học sinh. 

Ông cho biết: “Trường học thật vô trách nhiệm khi không có đủ giáo viên để quản lý tất cả học sinh. Jamie chỉ là một cô bé mới 14 tuổi làm sao cô bé có thể tự quản lý bản thân” 

Mặc dù đứng trước sự phản đối của phụ huynh học sinh, cũng như lời buộc tội nhà trường của Bố Jamie, nhưng nhà trường vẫn quyết định đình chỉ học nữ sinh này để làm tấm gương cho tất cả các học sinh khác trong trường. 

Hiệu trưởng trường nơi Jamie học cho biết: “Chúng tôi hi vọng rằng, biện pháp kỷ luật nghiêm khắc này sẽ là bài học đang nhớ cho cô bé, cũng như là lời nhắc nhở tới tất cả các học sinh khác trong trường. Chúng tôi kiên quyết xây dựng một trường học trong sạch và lành mạnh”.

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

 Chàng sinh viên ĐH Xây dựng Hà Nội ba lần vượt qua nỗi đau

Tham nhũng trong giáo dục gây hậu quả nghiêm trọng với người nghèo

'Thật bi hài! Cả đời làm giáo dục, tôi chưa gặp chuyện như ĐH Tây Đô'

Thiếu tướng Nguyễn Đức Tỉnh nói về thu hút nhân tài ở Bộ Quốc Phòng

Tài liệu của độc giả "tố" TS Lê Thẩm Dương đạo văn

SV gửi tâm thư tới Bộ trưởng Giáo dục: "Em bị biến thành Chí Phèo..." 

ĐIỂM NÓNG

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

Theo VTC