Phụ huynh đòi quần, mắng thầy xa xả

04/12/2018 15:09 Hưng Long
(GDVN) - Phụ huynh chia sẻ đoạn phim nói về việc đòi lại cái quần trên mạng xã hội đã gặp phải sự phản ứng gay gắt của mọi người.

Chiều 4/12, thầy Vưu Thanh Tùng – Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Trần Huỳnh (phường 7, thành phố Bạc Liêu) xác nhận với phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam sự việc phụ huynh đòi lại cái quần của con gái.

Thầy Tùng cho biết, nhà trường đang chờ ý kiến chỉ đạo, hướng dẫn. Nhà trường đã làm báo cáo gửi địa phương, Ủy ban nhân dân phường 7 và Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bạc Liêu.

Ảnh chụp đoạn phim phụ huynh đòi quần cho con gái trên mạng xã hội. (Ảnh: H.L)

Chiều nay (4/12), Phòng Giáo dục và Đào tạo họp để làm rõ sự việc và có hướng giải xử lý cụ thể. Thầy Tùng nói, đoạn phim được đăng tải trên mạng xã hội đúng là giữa phụ huynh với thầy giáo.    

Theo nội dung đoạn phim đăng tải trên mạng xã hội, sáng 30/11, một học nữ sinh mang bọc chứa quần đen để trong ngăn bàn. Nữ sinh mang quần theo vào lớp để cho bạn mượn.

Cuối giờ học, nữ sinh này quên đưa cho bạn và vẫn để trong hộc bàn.

Đến chiều, các bạn lớp khác vào học phát hiện cái bọc nên mang để trên bàn giáo viên.

Đừng có cố tình bôi đen, xuyên tạc, đất nước chưa bao giờ được như thế này 

Lúc này, thầy Hoàng Văn Khương (đã đổi tên nhân vật) – giáo viên của Trường Trung học cơ sở Trần Huỳnh bước vào lớp thấy và mang đi vứt vào sọt rác.

Sáng 1/12, nữ sinh đến trường tìm cái quần để quên và gặp thầy Khương để hỏi thăm. Thầy Khương nói đã vứt bọc chứa cái quần vào sọt rác.

Nữ sinh về kể lại câu chuyện cho mẹ là chị Dương Ngọc An (đã đổi tên nhân vật) nghe. Chiều 3/12, chị An lên trường gặp thầy Khương để đòi lại cái quần.

Chị An cho rằng, thầy Khương vứt quần của con gái chị vào sọt rác là thiếu tôn trọng học trò. Chị An ấm ức liền quay lại đoạn phim có nội dung trao đổi với thầy Khương.

Về nhà, chị An đã tung đoạn phim nói trên lên mạng xã hội.

Ngay lập tức, đoạn phim nhận được sự quan tâm của nhiều người. Mọi người lên án chị An cư xử như vậy là không đúng. 

Hưng Long