Thí sinh tự tin, thoải mái bước vào thi môn Địa lý

03/07/2016 09:48 Thùy Linh
(GDVN) - Sáng 3/7, hầu hết các thí sinh được hỏi đều tỏ ra khá tự tin và thoải mái trước giờ thi môn Địa lý.

Hôm nay (3/7), ngày thi thứ ba của kỳ thi THPT quốc gia 2016, buổi sáng thí sinh thi môn Địa lý, theo hình thức tự luận, thời gian làm bài 180 phút, buổi chiều thi môn Hóa học, theo hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút.

Ngay từ sáng sớm, các thí sinh đến trường từ rất sớm để tranh thủ ôn bài cùng các bạn. Đa số thí sinh đều thoải mái khi đi thi môn Địa lý.

Đa số thí sinh đều thoải mái khi đi thi môn Địa lý

Em Hoài Anh tại hội đồng thi Học viện kỹ thuật quân sự cho biết: “Nhà em cách địa điểm thi 22 km, hai mẹ con đi từ 5 giờ 10, tới nơi là 5 giờ 50.
 
Địa lý là môn thi để em xét tuyển vào Đại học, những năm trước đề thi thường ra những kiến thức quen thuộc, gắn liền với thực tế còn số liệu thì có trong Atlat được vào phòng thi nên em không lo lắng gì cả
”. 

Có mặt rất sớm tại điểm thi Học viện Báo chí và tuyên truyền, thí sinh Hà Trang chia sẻ: “Trước khi thi môn Địa em thấy khá thoải mái, không áp lực như các môn thi trước, được mang Atlat được vào phòng thi nên sẽ không quá khó để đạt điểm trung bình”. 

Cùng tâm trạng phấn khởi, tự tin của con cái khi bước vào môn thi Địa lý, vị phụ huynh của em Tiến Dũng vui vẻ nói: “Môn Địa thì không lo lắm vì ít nhất cũng vẽ được cái biểu đồ, không lo điểm liệt”. 


Thùy Linh